Top 3 địa chỉ học kế toán thuế chuyên sâu tốt nhất hà nội

học kế toán thuế chuyên sâu
Giáo dục

Kế toán thuế là một vị trí rất quan trọng trong doanh nghiệp. Nhiệm vụ chính của kế toán thuế là xác định cơ sở để tính thuế và thực hiện nghĩa vụ nộp thuế của doanh nghiệp cho nhà nước. Với sự quan trọng của kế toán thuế tại các doanh nghiệp, ngày càng có nhiều người tìm tới các địa chỉ học kế toán thuế chuyên sâu để có thêm kiến thức cũng như kinh nghiệm, kỹ năng làm việc. Tuy nhiên, để tìm được một nơi dạy kế toán thuế chuyên sâu uy tín không phải là dễ. Vì vậy trong bài viết dưới đây, toplistvn sẽ đưa ra thông tin về top 3 trung tâm đào tạo kế toán thuế chuyên sâu tốt nhất Hà Nội để bạn đọc tham khảo và lựa chọn.

>>> Xem thêm: Top 5 trung tâm kế toán tốt nhất hà nội và tphcm

 1. Trung tâm kế toán Lê Ánh

Kế toán Lê Ánh

Lớp học kế toán thuế chuyên sâu tại Lê Ánh

Kế toán Lê Ánh là một trong những trung tâm kế toán được đánh giá cao trên thị trường đào tạo kế toán hiện nay. Ngoài các khóa học kế toán cơ bản, kế toán thực hành, trung tâm này còn tổ chức các khóa học kế toán thuế chuyên sâu giúp học viên có thể tìm hiểu và làm công việc thực tế của một kế toán thuế.

Nội dung khóa học kế toán thuế tại Lê Ánh

Phần 1: Tổng quan về Thuế

Hướng dẫn các bạn các công việc kế toán thuế phải làm trong doanh nghiệp, cách tổ chức chứng từ thuế khoa học, cách xây dựng mối quan hệ với các đối tượng trong và ngoài doanh nghiệp cần thiết của kế toán thuế.

Phần 2: Hướng dẫn các nghiệp vụ liên quan đến thuế GTGT tự học nghiệp vụ xuất nhập khẩu

Thuế GTGT là sắc thuế mà doanh nghiệp nào khi hoạt động đều gặp phải. Tại khóa học kế toán thuế Lê Ánh, các giảng viên sẽ hướng dẫn các bạn trọn vẹn những vấn đề liên quan đến thuế GTGT từ nền tảng lý thuyết về thuế GTGT, cách kê khai thực hành thuế GTGT, tư vấn, xử lý các tình huống đặc biệt liên quan đến thuế GTGT (cách chuẩn bị chứng từ, sắp xếp chứng từ khoa học, cách tối ưu thuế GTGT…)

Phần 3: Hướng dẫn các nghiệp vụ liên quan đến thuế TNDN , thuế TNCN

Cũng xuất phát từ nền tảng lý thuyết về thuế TNDN, thuế TNCN, cách kê khai thuế TNDN, thuế TNCN và cuối cùng là tư vấn việc tối ưu thuế TNDN, thuế TNCN cho kế toán thuế (cách lấy chi phí hợp lý, xác định thời điểm cơ quan thuế có thể thanh tra, kiểm tra…)

Phần 4: Các sắc thuế khác

Điểm khác biệt về đào tạo kế toán thuế chuyên sâu tại kế toán Lê Ánh

Đội ngũ giảng viên tại Lê Ánh đều là kế toán trưởng, giám đốc tài chính, chuyên gia thuế có 15-20 năm kinh nghiệm trong nghề và đang công tác tại các doanh nghiệp lớn. Không chỉ có kiến thức sâu rộng, nắm chắc những quy định về thuế, giảng viên tại đây còn vô cùng nhiệt tình và tâm huyết, đặc biệt có kỹ năng sư phạm giỏi.

Đây cũng là một trong số rất ít các trung tâm kế toán được cơ quan có thẩm quyền cấp phép hoạt động. Hiện nay có trên 90% trung tâm kế toán không được cấp phép hoạt động nhưng vẫn công khai chiêu sinh. Giấy chứng nhận tại các trung tâm này sẽ không có giá trị về mặt pháp luật và không được nhà tuyển dụng chấp nhận.

Có nhiều chính sách hỗ trợ học viên như hoàn lại học phí nếu không hài lòng về chất lượng trong 3 buổi đầu tiên, học thử, hỗ trợ nghiệp vụ miễn phí và trọn đời…

Là địa chỉ dạy kế toán thuế uy tín, đã từng đào tạo cho rất nhiều doanh nghiệp nghiệp trong nước.

Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên, được đánh giá cao bởi các chuyên gia trong ngành và nhà tuyển dụng.

 1. Kế toán Hà Nội

Kế toán Hà Nội

Lớp kế toán thuế tại kế toán Hà Nội

Kế toán Hà Nội là trung tâm đào tạo kế toán lâu đời nhất tại Hà Nội. Đây là điểm mạnh cũng như điểm yếu của kế toán Hà Nội. Sở hữu bề dày kinh nghiệm giảng dạy kế toán nhưng kế toán Hà Nội cần phải cải tiến trong chương trình học để phù hợp với nhu cầu học kế toán của học viên hiện nay. Tại đây có khá nhiều khóa học nhỏ để học viên tham khảo như:

Khóa học kế toán tổng hợp

Khóa học kế toán thuế

Khóa học kế toán xây lắp

Khóa học chứng chỉ kế toán

Khóa học kế toán ngắn hạn

Khóa học kế toán trên excel

Khóa học phần mềm kế toán Misa

Trung tâm kế toán Hà Nội còn có rất nhiều cơ sở đào tạo tại các tỉnh thành khác để tạo điều kiện giúp học viên có thể dễ dàng theo học, tuy nhiên với hệ thống như vậy, kế toán Hà Nội khó có thể quản lý chất lượng đào tạo. Ngoài việc tổ chức các khóa học kế toán, trung tâm kế toán Hà Nội còn nhận làm dịch vụ kế toán.

 1. Kế toán Thiên Ưng

Kế toán Thiên Ưng

Kế toán thuế tại kế toán Thiên Ưng

Thiên Ưng là trung tâm kế toán được nhiều người biết đến bởi số lượng bài viết nghiệp vụ lớn nhất hiện nay. Trung tâm này rất chú trọng vào việc quảng bá và xây dựng thương hiệu cũng như thường xuyên tổ chức khóa học kế toán khác nhau để học viên dễ dàng lựa chọn.

Chương trình học kế toán thuế tại kế toán Thiên Ưng bao gồm một số nội dung như sau:

 • Tìm hiểu chính sách và Luật thuế mới nhất
 • Học cách tải và cài đặt phần mềm HTKK vào máy tính
 • Học cách lập tờ khai thuế môn bài, xác định bậc thuế môn bài phải nộp
 • Học cách viết hóa đơn GTGT, xử lý các trường hợp liên quan đến hóa đơn
 • Học cách kê khai thuế GTGT theo tháng, quý
 • Học cách đăng ký mã số thuế cá nhân, các trường hợp giảm trừ gia cảnh
 • Học cách lập tờ khai thuế TNCN theo tháng, quý
 • Học cách lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn
 • Học cách xác định doanh thu, chi phí hợp lý để tính thuế TNDN
 • Lập tờ khai tạm tính thuế TNDN
 • Lập báo cáo quyết toán thuế TNCN, TNDN

Hy vọng với những thông tin trên, bạn đọc có thể lựa chọn được một địa chỉ đào tạo kế toán thuế chuyên sâu uy tín để theo học. Chúc bạn thành công.

khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu

Top 3 địa chỉ học kế toán thuế chuyên sâu tốt nhất hà nội
3.4 (68%) 5 vote[s]

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trung tâm tiếng anh tốt nhất Hà Nội
Giáo dục
Top 5 trung tâm tiếng anh tốt nhất Hà Nội

Không thể phủ nhận được sự cần thiết của việc học tiếng Anh. Có khá nhiều các trung tâm tiếng Anh được mở ra đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của các đối tượng khác nhau như: Học tiếng Anh giao tiếp, học tiếng Anh thi chứng chỉ…Khi lựa …

học tin học văn phòng
Giáo dục
Top 3 địa chỉ học tin học văn phòng tốt nhất Hà Nội TpHCM

Chắc chắn rằng bạn đã nghe tới cụm từ “tin học văn phòng” rất nhiều lần. Đối với những người làm văn phòng thì việc thành thạo tin học văn phòng là điều bắt buộc. Đa số các công việc làm việc với máy tính đề cần kỹ năng về …

Top 4 trung tâm đào tạo kế toán thực hành tốt nhất ở Đống Đa
Giáo dục
Top 4 trung tâm đào tạo kế toán thực hành tốt nhất ở Đống Đa

Bạn có đang tìm kiếm một trung tâm đào tạo kế toán uy tín ở Hà Nội để theo học? Trong quá trình lựa chọn địa chỉ học kế toán thực hành bạn quan tâm tới điều gì? Có lẽ là uy tín của trung tâm, chất lượng giảng dạy, …