Thông tin tuyển dụng
Giáo dục

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Việc làm là vấn đề muôn thuở của bất kì ai, vì vậy mọi người đều cần có một kênh thông tin việc làm để ứng tuyển bất cứ lúc nào. Hãy cùng toplistvn.com lưu lại ngay những website tuyển dụng uy tín nhất hiện nay, với job công việc lớn, thường xuyên được cập nhập, là nơi hội tụ của đông đảo nhà tuyển dụng, ứng viên trong mọi ngành nghề từ phổ thông đến nghề đòi hỏi chuyên môn sâu.

>>>>>> Xem thêm: Top 7 webiste học tiếng Hàn hiệu quả nhất cho người Việt

1. Vietnamworks.com

Vietnamworks.com được coi là website tuyển dụng uy tín nhất hiện nay, lượng truy cập hàng ngày lên tới con số hàng trăm nghìn, thậm chí hàng triệu.

Trang tuyển dụng Vietnamworks

Trang tuyển dụng Vietnamworks

Số lượng nhà tuyển dụng tham gia trang này rất lớn, phù hợp với những người đi làm đã có kinh nghiệm, đặc biệt là có chuyên mục tuyển dụng cán bộ cao cấp cho những công ty, tập đoàn lớn với mức lương lên tới hàng nghìn đô. học nghiệp vụ xuất nhập khẩu

Ngoài ra, những sinh viên mới ra trường cũng hoàn toàn có khả năng tìm thấy những công việc phù hợp ở đây bởi số lượng công việc đa ngành nghề, trình độ cũng như mức lương khác nhau nên phù hợp với nhiều đối tượng.

Nhìn chung đây là website tuyển dụng với yêu cầu khá cao về trình độ người ứng tuyển và tập trung những công ty, tập đoàn lớn có nhu cầu tìm kiếm nhân sự chất lượng.

2. Mywork.com.vn

Mywork.com.vn được thành lập năm 2011, là một trong những website nổi tiếng về tuyển dụng và tìm việc làm tại Việt Nam hiện nay. Đơn vị chủ quản trang web là Công ty CP giải pháp hệ thống thông tin ISS Việt Nam. Mywork đăng tin tuyển dụng nhiều ngành nghề, nhiều vị trí phù hợp cho cả sinh viên, lao động phổ thông và cả lao động có trình độ.

Trang tuyển dụng mywork

Trang tuyển dụng mywork

Với số lượng ngành nghề đa dạng được tổng hợp toàn bô trên hệ thống website, Mywork đang là kênh tuyển dụng với khối lượng job vô cùng lớn, cung cấp nguồn việc làm phong phú cho nhiều đối tượng khác nhau. Tuy vậy bạn sẽ khá khó khăn trong việc tìm kiếm nghề nghiệp phù hợp với mình vì số lượng công việc quá lớn khiến bạn hoa mắt.

3. Vieclam24h.vn

Vieclam24h.vn là một trong những trang web tuyển dụng đã có từ rất lâu, trở thành cầu nối cho nhiều doanh nghiệp và người đi làm. Đây là con đẻ của trang web 24h.com, website tuyển dụng này hiện đang có số lượng người truy cập cũng như số lượng việc làm lớn nhất Việt Nam.

Trang tuyển dụng Vieclam24h

Trang tuyển dụng Vieclam24h

Mỗi tháng vieclam.24h. vn có khoảng hơn 25.000 việc làm cần tới người lao động, đồng thời hàng ngày cũng có hàng trăm lượt truy cập, giúp website trở thành trang web tìm việc uy tín nhất hiện nay.

Các thông tin tuyển dụng ở đây không chia theo nghề nghiệp như kỹ sư, nhân sự, giáo viên,… mà được chia thành các job công việc theo trình độ như Công việc làm Quản lý, Công việc làm chuyên môn, việc làm lao động phổ thông / nghề, việc làm sinh viên / bán thời gian,… để người dùng có thể lựa chọn công việc phù hợp nhất với trình độ của bản thân.

Như vậy tùy vào mục đích tìm việc, bạn có thể nhanh chóng tìm được công việc phù hợp.

4. Timviecnhanh.com

Đây cũng là một trong những trang web khá quen thuộc nhiều lượt truy cập, tương tác cũng như số lượng việc làm, nhà tuyển dụng vô cùng lớn.

Trang tuyển dụng Timviecnhanh

Trang tuyển dụng Timviecnhanh

Những job công việc ở đây được thiết kế theo đặc điểm công việc để người dùng có thể tìm kiếm những job mới nhất, hot nhất, việc làm theo ngành nghề để ứng viên có thể lựa chọn công việc phù hợp nhất, kịp thời nhất.

Đồng thời, sẽ có một vài ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng lớn sẽ được timviecnhanh cập nhật liên tục và cũng để các bạn dễ tìm kiếm nhất có thể.

5. Leanhhr.com

Nếu bạn đang muốn làm nghề xuất nhập khẩu, logistics, kế toán – một trong những ngành nghề có triển vọng, đang hot nhất hiện nay thì tin vui dành cho bạn là đã có 1 website chuyên biệt làm kết nối tuyển dụng, cung cấp nhân sự, cung cấp job công việc kế toán, xuất nhập khẩu chất lượng cao.

Trang tuyển dụng Leanhhr

Trang tuyển dụng Leanhhr

Leanhhr.com được phát triển từ Kế toán Lê Ánh và Xuất nhập khẩu Lê Ánh – 2 đơn vị đào tạo xuất nhập khẩu và kế toán hàng đầu trên thị trường hiện nay. Với mục đích mang nguồn nhân lực đã được đào tạo bài bản, thực tế đến với nhà tuyển dụng và cung cấp job công việc phù hợp với học viên kế toán và học viên xuất nhập khẩu Lê Ánh Leanhhr ra đời từ đó.

Toplistvn tin rằng đây sẽ là kênh tuyển dụng quả không chỉ cho ứng viên đang học tại Lê Ánh mà còn cho bất kì ai muốn làm trong nghề kế toán, xuất nhập khẩu và những nhà tuyển dụng muốn bước chân vào thế giới của những ứng viên có kiến thức thực tế thực sự tốt.

>>>Bài viết tham khảo: Học kế toán thực hành ở đâu tốt?

5/5 - (4 bình chọn)
Không có bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Review Khóa Học Kế Toán Hành Chính Sự Nghiệp Ở Đâu Tốt
Giáo dục
25
Review Khóa Học Kế Toán Hành Chính Sự Nghiệp Ở Đâu Tốt

Bạn đang tìm hiểu về kế toán hành chính sự nghiệp? Nhiệm vụ của kế toán hành chính sự nghiệp? Muốn học kế toán hành chính sự nghiệp thì học ở đâu tốt? Toplistvn sẽ gửi đến bạn câu trả lời qua bài viết “Review Khóa Học Kế Toán Hành …

review-hoc-ke-toan-san-xuat-o-dau-tot-toplist
Giáo dục
17
Review Khóa Học Kế Toán Sản Xuất Ở Đâu Tốt Nhất

NỘI DUNG BÀI VIẾT Lĩnh vực kế toán hiện nay đang được rất nhiều bạn quan tâm vì đây là một ngành nghề có thể coi là “trường tồn” với thời gian, lĩnh vực này có rất nhiều các phân khúc nhỏ hơn với các đối tượng kế toán khác …

Top 10 Đồng Tiền Ảo Tiềm Năng Nên Đầu Tư Nhất
Giải trí
Top 10 Đồng Tiền Ảo Tiềm Năng Nên Đầu Tư Nhất

NỘI DUNG BÀI VIẾT Trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển như hiện nay, tiền mặt không còn là lựa chọn hàng đầu của con người, thay vào đó là sự xuất hiện của đồng tiền điện tử hay còn gọi là tiền ảo. Đây được coi là một …