Top các địa chỉ dạy nguyên lý kế toán tốt nhất

kế toán lê ánh
Giáo dục

Nguyên lý kế toán là cơ sở, nền tảng quan trọng nhất của kế toán. Đối với người làm kế toán, ngoài kỹ năng chuyên môn thì nền tảng kiến thức là yếu tố tất yếu tạo nên sự thành công. Hiện nay có khá nhiều trung tâm đào tạo nguyên lý kế toán trên thị trường, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đáng tin cậy để bạn có thể theo học. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc top các trung tâm dạy nguyên lý kế tốt nhất hiện nay để bạn đọc tham khảo và lựa chọn.

>>Xem thêmTop 3 địa chỉ học kế toán thuế chuyên sâu tốt nhất hà nội

1.Đối tượng học nguyên lý kế toán

-Sinh viên chuyên ngành kế toán

-Người chưa biết gì về kế toán

-Người mới đi làm, chưa nắm rõ bản chất của kế toán

-Sinh viên kế toán mới ra trường

-Người muốn bổ sung kiến thức căn bản về kế toán

Sinh viên chuyên ngành kế toán đã được học nguyên lý kế toán ở trường, tuy nhiên các kiến thức trong trường đại học thường nặng về lý thuyết cùng với thời gian học không nhiều làm cho đa số sinh viên không hiểu bản chất của kế toán.

Nếu bạn nằm trong các đối tượng trên thì nên đi học một khóa nguyên lý kế toán tại trung tâm để củng cố kiến thức của bản thân.

2.Một số trung tâm kế dạy nguyên lý kế toán tốt nhất

Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo kế toán mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu học viên. Vậy tiêu chí lựa chọn một trung tâm kế toán uy tín là gì? Theo lời khuyên của các chuyên gia trong ngành thì một trung tâm kế toán uy tín phải hội tụ đầy đủ các yếu tố như

-Được cơ quan có thẩm quyền cấp phép hoạt động

-Có đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, đang hoạt động trong lĩnh vực kế toán và tài chính

-Có nhiều chính sách ưu đãi dành cho học viên học xuất nhập khẩu ở đâu tốt

-Được học viên, các chuyên gia trong ngành đánh giá cao

Dưới đây là một số trung tâm dạy nguyên lý kế toán tốt nhất hiện nay

Trung tâm kế toán Lê Ánh

kế toán lê ánh

 

Trung tâm kế toán Lê Ánh đứng đầu tiên trong top các trung tâm dạy nguyên lý kế toán bởi trung tâm này hội tụ đầy đủ các yếu tố trên.

 Khóa học nguyên lý kế toán tại Lê Ánh được giảng dạy bởi đội ngũ kế toán trưởng có 15-20 năm kinh nghiệm trong nghề và đang làm việc tại các doanh nghiệp lớn. Trải qua rất nhiều cuộc thanh kiểm tra về chất lượng, kế toán Lê Ánh đã trở thành một trong rất ít các trung tâm được cấp phép hoạt động hiện nay.

Không chỉ chất lượng giảng dạy tốt, Lê Ánh còn được đánh giá cao vì có nhiều chính sách hỗ trợ cho học viên như giới thiệu việc làm, hoàn lại học phí trong 3 buổi đầu nếu không hài lòng về chất lượng khóa học hay đào tạo đến khi thành thạo và làm được việc.

Trung tâm gia sư kế toán trưởng

Trung tâm gia sư kế toán trưởng nằm trong top các trung tâm đào tạo kế toán tốt tại tphcm. Ngoài khóa học kế toán cơ bản, trung tâm còn tổ chức khá nhiều các khóa học kế toán khác như khóa học kế toán trong doanh nghiệp và thương mại dịch vụ, khóa kế toán dành cho chủ doanh nghiệp, khóa kế toán doanh nghiệp sản xuất…

Hiện tại trung tâm này có 2 cơ sở ở HCM và thường xuyên tổ chức các khóa học kế toán online. Khi tìm hiểu thông tin trên website, chúng tôi nhận thấy các thông tin về giảng viên còn khá hạn chế. Điều này có thể làm cho học viên không tin tưởng khi đăng ký tham gia học.

Trung tâm kế toán Hà Nội

trung-tam-ke-toan-ha-noi

Kế toán Hà Nội là một trung tâm kế toán lâu đời thường xuyên tổ chức đào tạo các lớp học kế toán cơ bản. Trung tâm này có khá nhiều cơ sở học ở khắp các tỉnh thành để người học có thể dễ dàng đăng ký, tuy nhiên với bộ máy hoạt động cồng kềnh như vậy, các khóa học ở đây chưa được đánh giá cao bằng kế toán Lê Ánh.

 Khi đăng ký khóa học nguyên lý kế toán tại trung tâm này, học viên sẽ được học một số nội dung cơ bản như: dạy hạch toán thực tế vào sổ sách, thủ tục mua và đặt in hóa đơn, cách tính và khai thuế hay các thủ thuật cân đối lãi lỗ trong doanh nghiệp.

Trên đây là top các trung tâm dạy nguyên lý kế toán tốt nhất hiện nay, hy vọng rằng bài viết sẽ hữu ích với bạn đọc. 

Toplistvn chúc bạn thành công.

>>Bài viết được quan tâmTop 5 Trung tâm kế toán tốt nhất Hà Nội và TPHCM

Top các địa chỉ dạy nguyên lý kế toán tốt nhất
5 (100%) 3 vote[s]

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đọc sách
Giáo dục
Top 5 cuốn sách kinh điển về tài chính đáng đọc nhất

Victor Hugo từng nói “ Chính từ sách mà những người khôn ngoan tìm được sự an ủi khỏi những rắc rối của cuộc đời” . Với những người mới bước chân vào làm kinh tế, tài chính và những người đang bước trên con đường kinh doanh của chính …

Giáo dục
Top 4 kỹ năng tin học văn phòng bạn cần sử dụng thành thạo

Tin học văn phòng là gì? Tin học văn phòng bao gồm những gì? Bạn có bao giờ đặt ra những câu hỏi này khi đọc thông tin tuyển dụng hay không. Dưới đây Toplistvn sẽ chia sẻ cho các bạn Top 4 kỹ năng tin học văn phòng bạn …

Các ngành nghề phù hợp với nữ
Giáo dục
Top 7 ngành nghề phù hợp với nữ

Con gái nên học ngành gì? Con gái nên học ngành gì dễ xin việc sau khi ra trường? Đây là câu hỏi đặt ra của rất nhiều bạn nữ trong giai đoạn lựa chọn nghề nghiệp trước kỳ thi đại học. Bài viết dưới đây Toplistvn sẽ đưa ra …