HỌC TÀI CHÍNH CHO NGƯỜI KHÔNG CHUYÊN Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

Giáo dục

Bạn không phải một kế toán, kiểm toán viên nhưng bạn vẫn mong muốn được đào tạo bài bản về chuyên ngành này để có thể hiểu, phân tích, hoạch định và quản lý tài chính một cách thành thạo? Bạn là một nhà đầu tư có tầm nhìn chiến lược và mong muốn có được khả năng phân tích tài chính đúng đắn; hay thậm chí bạn đã là một nhân viên kế toán nhưng khao khát nắm bắt được những cơ hội thăng tiến trong công việc,… Dù bạn là bất kì ai thì khi tìm kiếm cho mình một khóa học đào tạo tài chính chắc hẳn điều khiến bạn đang quan tâm là Học tài chính cho người không chuyên ở đâu là tốt nhất?”

Hiểu được tâm lí đó, ở bài viết này Toplist sẽ mang đến cho bạn câu trả lời thỏa đáng nhất, hi vọng có thể giúp bạn phần nào giải tỏa được những thắc mắc bấy lâu nay.

>>>> Xem thêm : Top các địa chỉ dạy Nguyên lí kế toán tốt nhất

1. Tại sao nên học Khóa học Tài chính cho người không chuyên?

Như ta biết, một doanh nghiệp có rất nhiều vấn đề quan trọng liên quan đến tài chính, và để xử lí những công việc ấy một cách thuận lợi thì phân tích tài chính là điều không thể thiếu. Điều này được coi như một chiếc chìa khóa vàng giúp không chỉ chủ đầu tư mà còn nhiều đối tượng khác trong doanh nghiệp như quản lí, chủ nợ, người lao động có thể nắm bắt được những thông tin báo cáo tài chính. Nhưng câu hỏi lớn được đặt ra là làm cách nào để có thể thực hiện được điều đó?

Hiện nay có khá nhiều bài viết hướng dẫn công việc đọc báo cáo tài chính, phân tích tình hình sử dụng vốn, dự báo tiềm lực tài chính cũng như rủi ro trong doanh nghiệp. Tuy nhiên vẫn có những trường hợp người tham gia không có đủ kiến thức về chuyên ngành, thậm chí chưa được đào tạo bài bản lĩnh vực tài chính – kế toán – kiểm toán. Bởi báo cáo tài chính không chỉ được coi công việc phân tích, nghiên cứu các số liệu, biến các báo cáo tài chính thành những thông tin hữu dụng mà đây còn là công việc đòi hỏi vốn hiểu biết nhất định và những kĩ năng mang tính đặc thù về tài chính – kế kiểm. Vì vậy có lẽ sẽ rất khó khăn cho nhiều đối tượng khác nhau. hàm vlookup

Qua những nhu cầu trên, Toplist tin rằng một khóa học tài chính cho người không chuyên sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn.

2. Những điều cần lưu ý khi lựa chọn Khóa học tài chính cho người không chuyên

Bởi nhu cầu học là khá cao nên hiện nay có nhiều trung tâm mọc lên như nấm với những cách thức PR tinh vi khiến các bạn trở nên hoang mang. Tuy nhiên với tiêu chí “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, để đảm bảo bạn có thể lựa chọn được một trung tâm có uy tín và hiệu quả, Toplist sẽ chỉ ra cho bạn những điểm cần lưu ý sau:

Độ uy tín

Một trung tâm được cấp phép sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu bởi họ đã đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về chương trình đào tạo, cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, tài liệu giảng dạy mà cơ quan quản lý nhà nước đặt ra.

Và thử đặt câu hỏi ngược lại, bạn theo học một trung tâm không được cấp phép, không có độ uy tín? Liệu có điều gì đảm bảo được kiến thức của bạn nhận được có thực sự hiệu quả? chưa nói đến những cái bạn đạt được sau khóa học. chứng chỉ kế toán trưởng

Giảng viên

Hãy lựa chọn một trung tâm có đội ngũ giảng viên được đánh giá cao. Giảng viên luôn là yếu tố căn cốt quyết định đến hiệu quả của khóa học. Ngoài chuyên môn cao thì những giảng viên cần có nhiều năm làm thực tế, như vậy mới có nhiều kinh nghiệm để chia sẻ kiến thức với học viên. Giảng viên sẽ là người trực tiếp đào tạo và hướng dẫn bạn cách làm việc hiệu quả nhất. khóa học kế toán tổng hợp

Nội dung khóa học

Bạn cần biết mình sẽ được học gì trong khóa học. Khi tìm hiểu các khóa học tài chính cho người không chuyên thì đa số là những người chưa có kiến thức căn bản về phân tích báo cáo tài chính vậy cần phải lựa chọn khóa học có nội dung phù hợp, dạy từ kiến thức cơ bản hiểu được các tài khoản kế toán, cách để lên được báo cáo tài chính ra sao, sau đó mới đi sâu vào việc hướng dẫn phân tích

Phản hồi của học viên đã từng theo học

Học viên sẽ là những người đưa ra những ý kiến khách quan nhất về chất lượng của trung tâm. Qua những phản hồi tích cực hoặc tiêu cực, bạn có thể quyết định nên học ở trung tâm nào là phù hợp nhất.

3. Khóa học Tài chính cho người không chuyên tốt nhất hiện nay

Có lẽ để tìm kiếm một khóa học tài chính cho người không chuyên sẽ lấy đi của các bạn kha khá thời gian, và cũng đồng nghĩa rằng không phải ai cũng ưu tiên việc tìm kiếm lên đầu. Với mong muốn sẽ giúp các bạn có những lựa chọn tốt nhất mà vẫn tiết kiệm được thời gian, đội ngũ admin của Toplist đã tìm hiểu và chọn ra Trung tâm Kế toán Lê Ánh – nơi đào tạo tài chính đáng để các bạn quan tâm. 

Những điểm sáng đáng kể đến tại Lê Ánh:

  • Kế toán Lê Ánh là một trong số rất ít trung tâm được cấp phép hiện nay – Những khóa học về tài chính, kế toán của trung tâm nhận được đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả từ những chuyên gia trong ngành. Không những vậy, chương trình học, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất của trung tâm cũng được kiểm định bởi các cơ quan quản lý nhà nước. Đó là điểm cộng lớn nhất để Toplist tự tin  chọn Lê Ánh làm điểm đến cho các bạn.
  • Giảng viên của Lê Ánh đều là những chuyên gia, những kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm. Nhờ vậy bạn sẽ không chỉ lĩnh hội được những kiến thức chuyên sâu, mà còn học hỏi được những kinh nghiệm thực tế mà giảng viên có được.
  • Khóa học tài chính cho người không chuyên được Trung tâm Lê Ánh  được xây dựng bài bản, mục đích giúp những người không theo học về tài chính có thể nắm bắt tốt kiến thức chuyên ngành. Chương trình đi từ cơ bản đến việc áp dụng thực tế sẽ giúp học viên hiểu sâu về báo cáo tài chính doanh nghiệp, hay có thể phân tích tài chính doanh nghiệp bằng những số liệu chính xác nhất.
  • Trung tâm Lê Ánh còn là nơi có quyền lợi riêng như được hoàn lại 100% học phí nếu trong 03 buổi đầu không hài lòng về khóa học. Học đến khi thành thạo và nhận chứng chỉ có tính pháp lí ngay sau khi kết thúc khóa học. học xuất nhập khẩu thực tế
  • Ngoài việc được hỗ trợ kinh phí học và thi chứng chỉ, điều đáng kể đến nữa là tại đây học viên sẽ được kết nối tuyển dụng qua bộ phận Lê Ánh HR – điều mà ít trung tâm có thể làm được.

Một số cơ sở chính của Trung tâm Kế toán Lê Ánh:

>> Xem thêm: Khóa học Kế toán tổng hợp thực hành

Trên đây là những ý kiến khách quan nhất mà chúng tôi mang đến cho bạn. Toplist đã có sự tìm hiểu từ nhiều nguồn khác nhau và nhận thấy được sự khác biệt của trung tâm về chất lượng, chính sách hỗ trợ học viên, phản hồi từ phía các chuyên gia và người học. Tuy nhiên vẫn hi vọng các bạn có thể trải nghiệm và đóng góp những ý kiến khác dưới comment để chúng tôi hoàn thiện hơn.

Chúc các bạn thành công! tham khảo thêm các khóa học xuất nhập khẩu

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Học chứng chỉ kế toán trưởng ở đâu tốt
Giáo dục
Học chứng chỉ kế toán trưởng ở đâu uy tín nhất?

Kế toán trưởng luôn là vị trí mơ ước của các kế toán viên ở trong các doanh nghiệp và các đơn vị hành chính nhưng một trong những điều kiện tất yếu để trở thành kế toán trưởng đó chính là có chứng chỉ kế toán trưởng. Vậy chứng …

Giáo dục
Top 7 địa chỉ học kế toán tổng hợp tốt nhất Hà Nội, TPHCM

Để trở thành một kế toán giỏi thì tấm bằng đại học chưa đủ, bạn cần có thêm nhiều kỹ năng thực tế. Chính vì vậy, việc theo học một khóa học đào tạo kế toán tổng hợp ngoài thực tế là điều hết sức cần thiết. Vậy đâu là …

Giáo dục
Top 3 khóa học kỹ năng mềm tốt nhất Hà Nội và TPHCM

Xã hội ngày càng phát triển, Đòi hỏi con người phải luôn luôn học hỏi, hoàn thiện bản thân, trang bị cho mình các kiến thức thiết yếu để phục vụ cho cuộc sống, công việc. Trong đó kỹ năng không thể thiếu là kỹ năng mềm – Vậy kỹ …