Review 7 phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất hiện nay

7 phần mềm quản trị nhân sự tốt
Mua sắm

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Hiện nay, vấn đề quản lý nhân sự hiệu quả không còn là vấn đề quá xa lạ của doanh nghiệp. Thay vì những phương pháp quản lý nhân sự truyền thống, doanh nghiệp dần tiến bộ hơn bằng cách áp dụng những công cụ, phần mềm quản lý nhân sự để nâng cao hiệu quả công việc. Bài viết sau đây Toplistvn sẽ Review 7 phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất hiện nay để bạn đọc tham khảo.

>>>>>>> Bài viết xem thêm: Top 3 địa chỉ đào tạo trưởng phòng nhân sự uy tín nhất

Review top phần mềm quản lý công việc dành cho doanh nghiệp, đội nhóm 

1. Phần mềm quản lý công việc trực tuyến Fast Work Workplace

Phần mềm Fast Work Workplace là một trong những phần mềm được sử dụng phổ biến trong phân hệ Fast Work Work – một nền tảng quản trị công việc, theo dõi dự án cho doanh nghiệp và được phát triển bởi một đội ngũ Việt Nam. Phần mềm này hỗ trợ nhà quản lý công ty hỗ trợ công việc cá nhân cần hoàn thiện và toàn bộ công việc sẽ được theo dõi trên một màn hình duy nhất. Phần mềm Fast Work Workplace phù hợp với đa dạng doanh nghiệp, quy mô và ngành nghề với những chức năng cơ bản: lập kế hoạch, giao phó trách nhiệm và điều phối công việc, quản lý và đo lường hiệu quả công việc, tương tác trao đổi.

Đối với một nhà quản lý thì phần mềm Fast Work Workplace hỗ trợ họ quan sát và theo dõi tiến độ hoàn thành công việc của các cá nhân hay những thành viên trong nhóm. Tiến độ công việc được thể hiện cụ thể qua những thông tin như ngày bắt đầu dự án, tiến độ, to do list qua dạng danh sách hoặc thiết bị di động.

Phần mềm quản lý nhân sự tốt

Đối với một nhân viên thì phần mềm Fast Work Workplace cho phép họ theo dõi danh sách công việc cần thực hiện theo từng thời gian cụ thể, tránh việc quên nhiệm vụ hay bỏ sót bất cứ deadline nào.

Ưu điểm của phần mềm Fast Work Workplace này trong việc quản lý nhân sự là cho phép nhà quản lý lập kế hoạch công việc bằng cách chỉ định trực tiếp nhân viên chịu trách nhiệm. Từ đó nhân viên nhận việc qua email hoặc thông báo đến điện thoại.

Bên cạnh đó, nhà quản lý nhân sự cũng có thể theo dõi tiến độ của tất cả danh sách công việc, tránh trường hợp “nước tới chân mới nhảy”. Nhờ có sự tương tác trực tiếp với nhân viên mà việc trao đổi thông tin, công việc cũng trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết. Đặc biệt, phần mềm Fast Work Workplace có thể tích hợp với những phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm quản trị quan hệ khách hàng tạo nên hệ thống quản trị thống nhất.

2. Phần mềm mềm quản lý công việc Trello

Phần mềm quản lý nhân sự Trello có nguồn gốc từ nước ngoài và được thiết kế dưới dạng bảng – Kanban. Giao diện của Trello là dạng bảng thông tin với những thông tin trực quan kèm theo tiến độ công việc tương ứng. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng mà nhà quản lý có thể dễ dàng theo dõi và quản lý các luồng công việc, vai trò, nhiệm vụ trong từng đầu việc.

Phần mềm quản lý nhân sự tốt

Ưu điểm: được đánh giá cao nhất của phần mềm Trello là giao diện khá đơn giản, thân thiện với người dùng và người dùng cũng dễ dàng tiếp cận. Phần mềm cho phép doanh nghiệp quản lý các đầu công việc ở từng giai đoạn và trạng thái khác nhau đính kèm với tài liệu cần thiết cho công việc.

Nhược điểm: Phần mềm Trello có nhược điểm là nguồn gốc của nó, vì do người nước ngoài tạo ra nên nó chưa được chuẩn hóa phù hợp với những mô hình doanh nghiệp của Việt Nam. Phần mềm này chưa có tính năng tương tác nên việc trao đổi công việc tốn nhiều thời gian hơn khiến cho hiệu quả công việc chưa cao.

Review top phần mềm chấm công, tính lương, quản lý phúc lợi được dùng nhiều nhất 

1. Phần mềm Zenefits

Zenefits là một phần mềm quản lý nhân sự với thiết kế đa dạng có thể hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ trong hoạt động trả lương và quản lý phúc lợi nhân viên. Mặc dù được thiết kế với đầy đủ tính năng nhưng chi phí khả nhẹ nhàng và phù hợp với mọi doanh nghiệp nhỏ để quản trị nhân sự tốt hơn.

Phần mềm quản lý nhân sự tốt

Ưu điểm của phần mềm Zenefits là tính năng tính lương tự động với tất cả hoạt động như bảng chấm công, phân ca làm việc, bảo hiểm xã hội,… Từ đó HR có thể quản lý hoạt động chấm công và ngày phép của nhân viên trên thiết bị di động. Việc quản lý phúc lợi cũng được thiết kế bài bản và tuân thủ quy định pháp luật trong phần mềm Zenefits.

2. Phần mềm Base Payroll

Phần mềm Base Payroll là một phần mềm thuộc bộ phần mềm Base HRM+ với tính năng tính lương tự động cho doanh nghiệp. Phần mềm này có 3 mức độ sử dụng với mức chi phí khác nhau phù hợp với số lượng người dùng khác nhau. Gói Starter với 450.000/tháng với 30 tài khoản, với Growth với 900.000/tháng với 60 tài khoản, gói Business với 900.000/tháng kèm theo 15.000/tài khoản/ tháng từ tài khoản thứ 61.

7 phần mềm quản trị nhân sự tốt

Phần mềm Base Payroll nổi bật nhờ những tính năng như xây dựng công thức tính lương tùy biến với mỗi trường hợp khác nhau. Thao tác này cũng khá dễ dàng như thao tác quản lý nhân sự bằng excel. Nhà quản lý có thể tạo thông tin và tính chu kỳ lương và chu kỳ thanh toán như nửa tháng, một tháng, theo ngày,… Bên cạnh đó, phần mềm vừa hỗ trợ tổng hợp tự động từ nhiều phần mềm khác nhau vừa hỗ trợ doanh nghiệp tự điều chỉnh thủ công nếu có sai sót. Sau khi tổng hợp và điều chỉnh, nhà quản lý có thể xét duyệt bảng lương ngay trên hệ thống và gửi trực tiếp cho cấp trên. Phần mềm Base Payroll giúp doanh nghiệp tự động báo cáo thông minh về tiền lương, thuế, bảo hiểm xã hội kèm theo sự so sánh giữa các kỳ lương.

Review Phần mềm quản lý nhân sự tổng thể tốt nhất  

1. SV.HRIS – Phần mềm quản lý nhân sự, nhân viên công ty – doanh nghiệp

Phần mềm SV.HRIS được thiết kế bởi công ty Tin học Công nghệ Sao Việt với đầy đủ tính năng từ quản lý tổng thể nguồn nhân lực của một doanh nghiệp với giao diện cực kỳ đơn giản. Bên cạnh đó, phần mềm được tích hợp với những mẫu hợp đồng, khen thưởng kỷ luật vô cùng thuận tiện cho HR.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm SV.HRIS như quản lý tiền lương, chấm công, khen thưởng, theo dõi thời gian và ngày làm việc của công ty, tích hợp các mẫu hợp đồng, quyết định tuyển dụng,…

2. HR-Manager – Quản lý nhân sự, tiền lương cho doanh nghiệp

Trên đây cũng là một phần mềm được một doanh nghiệp Việt Nam thiết kế – công ty Hoàng Hà với chức năng nổi bật là lưu trữ hồ sơ nhân sự và xây dựng mô hình quản lý nhân sự hỗ trợ công việc của HR. Doanh nghiệp có thể tận dụng những tính năng của phần mềm để quản trị nhân sự hiệu quả hơn: Quản lý đào tạo nhân viên, quản lý kỷ luật, khen thưởng, quản lý chấm công và hợp đồng,…

Phần mềm quản lý nhân sự tốt

3. Lotus Pro – Phần mềm quản lý nhân sự, theo dõi nhân sự doanh nghiệp

Thay vì quản lý nhân sự bằng excel, doanh nghiệp có thể sử dụng một trong những phần mềm quản trị nhân sự hiệu quả – Lotus Pro với nhiều tính năng hiện đại. Bên cạnh đó, phần mềm này còn đảm nhận nhiệm vụ quản lý công cho nhân viên, lương thường và đặc biệt là những thống kê về hiệu quả công việc hỗ trợ HR.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm Lotus Pro: quản lý tiền lương, quản lý tài sản cố định doanh nghiệp, quản lý nhân sự công ty,…

Dù hiện nay, doanh nghiệp đang quản lý nhân sự bằng excel hay những phần mềm quản lý hiện đại thì nhân sự cũng cần được đào tạo để đủ kỹ năng sử dụng và đạt hiệu quả công việc. Nếu có điều kiện về tài chính thì doanh nghiệp nên đầu tư một phần mềm quản lý nhân sự để tạo sự đồng bộ và thống nhất khi quản lý nhân sự.

Rate this post
Không có bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TOP 5 Sàn Thương Mại Điện Tử Lớn Ở Việt Nam
Mua sắm
TOP 5 Sàn Thương Mại Điện Tử Lớn Ở Việt Nam

NỘI DUNG BÀI VIẾT Sàn thương mại điện tử là các kênh bán hàng trực tuyến được nhiều chủ shop và các công ty, doanh nghiệp buôn bán ưa chuộng hiện nay. Đi theo cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, xu hướng mua bán hàng online ngày càng …

Top 10 phần mềm quản lý công việc hiệu quả nhất
Mua sắm
Review TOP 10 phần mềm quản lý công việc hiệu quả nhất

NỘI DUNG BÀI VIẾT Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm phần mềm quản lý công việc, nhưng chưa biết nên chọn phần mềm quản lý công việc sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình, cũng như cách tìm kiếm các phần mềm quản lý công …

Mua sắm
TOP 5 loại sữa cho trẻ sơ sinh phát triển toàn diện tốt nhất hiện nay

NỘI DUNG BÀI VIẾT Sữa bột hay còn gọi là sữa công thức đây là loại sữa chuyên sử dụng cho trẻ sơ sinh và trẻ dưới 12 tháng tuổi. Các thành phần của sữa đều được mô phỏng giống sữa mẹ, cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần …