Kỹ năng sống
Giáo dục

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Mùa hè đến cũng là lúc các bậc phụ huỳnh tìm cho con mình môi trường để học kỹ năng sống, để trẻ tự tin hơn, hiểu biết nhiều hơn và có cách ứng xử đẹp hơn trong cuộc sống. Sau cả 1 thời gian học văn hóa vất vả tại trường thì đây chính là thời điểm tốt để ba mẹ cho con học kỹ năng sống. Vậy trung tâm nào dạy kỹ năng sống cho trẻ tốt nhất tại Hà Nội. Chúng ta hãy cũng toplistvn khám phá qua bài viết sau đây. ke toan tong hop

1. Trung tâm kỹ năng sống Global Citizen

Chúng tôi mang đến cho trẻ một môi trường học tập đầy tính: Sáng Tạo, Cảm Hứng, Sự Tôn Trọng và Tin Tưởng” chính là quan điểm giáo dục của Trung tâm Global Citizen.

Để phát triển kỹ năng cho trẻ, trung tâm Global Citizen thường tổ chức các khóa học trại hè hàng năm với đối tượng là trẻ ở lứa tuổi từ 3 – 9, nhằm mang lại kiến thức và kỹ năng mà không trường học nào dạy trẻ:

Kiến thức

Các con được xây dựng nền tảng ngữ âm, hình thành khả năng nhận diện mặt chữ cái, xây dựng vốn từ vựng, mẫu câu, kiện toàn kỹ năng Nghe – nói.

Kỹ năng mềm

Các con được phát triển các kỹ năng của thế kỷ 21 – Giao tiếp, Kỹ năng tư duy, tinh thần Đoàn kết hợp tác, tính Sáng tạo và sự Tự tin.

Trung tâm kỹ năng sống Global

Trung tâm kỹ năng sống Global

Giá trị khóa học kỹ năng sống tại Trung tâm này:

Chương trình cung cấp những kỹ năng thực tế, giúp trẻ thành công hơn trong học tập và cuộc sống gồm: học nghiệp vụ xuất nhập khẩu

Language Competency (Kiến thức): Các con được xây dựng nền tảng ngữ âm, hình thành khả năng nhận diện mặt chữ cái + xây dựng vốn từ vựng, mẫu câu + kiện toàn kỹ năng Nghe – Nói.

Soft Skills (Kỹ năng mềm): Các con được phát triển các kỹ năng của thế kỷ 21 – Communication, Critical Thinking, Collaboration, Creativity, Confidence.

Manner (Tính cách): Hình thành tính cách và định hướng hành vi tích cực

Passion for Learning (niềm đam mê học tập): Xây dựng niềm đam mê học tập thông qua các hoạt động học tập đa dạng.

Bốn giá trị xuyên suốt các giờ học ở Trại hè tại Trung tâm Global Citizen gồm:

Kiến thức – Kỹ năng mềm – Tính cách – Niềm đam mê học tập được các cô truyền tải khéo léo cho trẻ qua những hoạt động trên lớp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 7 Vincom 2 Bà Triệu, 114 Mai Hắc Đế, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Phone: (844) 3728 2528

Email: info.hn@CitySmart.vn

>>>>>> Xem thêm:  Top 5 trung tâm tiếng Anh uy tín nhất TPHCM

2. Trung tâm kỹ năng sống DolphinKids

Trung tâm DolphinKids là một trong những tổ chức giáo dục tiên phong trong lĩnh vực giáo dục kỹ năng sống cho học sinh từ 3 – 18 tuổi tại Việt Nam, DolphinKids hợp tác với các đối tác giáo dục uy tín hàng đầu trên thế giới giúp cho trẻ rèn luyện các kỹ năng xã hội quan trọng để tự tin thành công trong trường học và cuộc sống hiện đại của thế kỷ 21.

Chương trình học tại DolphinKids

FasTracKids giúp trẻ phát triển và hoàn thiện các kỹ năng: Giao tiếp, thuyết trình, lãnh đạo, làm việc nhóm, tư duy sáng tạo, tập trung… Chương trình phù hợp với trẻ em từ 3 – 8 tuổi.

iSmartKids giúp trẻ phát triển các kỹ năng: Tự phục vụ, tự lập, bảo vệ bản thân, ứng xử, tăng cường vốn từ vựng, khả năng diễn đạt, quản lý thời gian, lập mục tiêu học tập, giáo dục giới tính…Chương trình phù hợp với học sinh mầm non và tiểu học.

iSmartSummer là khóa học hè bán trú. Với tiêu chí “học mà chơi, chơi mà học” trẻ sẽ được trải nghiệm một mùa hè đúng nghĩa, ở đó trẻ được không bị áp lực học tập kiến thức nặng nề, không còn áp lực thi cử. Khóa học sẽ rèn luyện các kỹ năng xã hội cho trẻ, giúp cho trẻ phát triển cả về tinh thần và thể chất. Chương trình phù hợp với học sinh tiểu học trở lên.

Trung tâm kỹ năng sống DolphinKids

Trung tâm kỹ năng sống DolphinKids

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: A15 tầng 1, tòa nhà Home City, đường Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 024-3.555.8805 – 024-6.6869058

Email: contact@dolphinkids.edu.vn

Website: www.dolphinkids.edu.vn

3. Trung tâm kỹ năng sống Edulike Hà Nội

Edulike là một trong những trung tâm đi đầu trong việc kết hợp đào tạo kỹ năng mềm và tiếng Anh tại Việt Nam. Trung tâm hoạt động với sứ mệnh: cung cấp những sản phẩm tri thức chất lượng cao, những kỹ năng chuyên sâu và những công cụ hội nhập quốc tế đến tận tay từng người trong xã hội. Giáo trình đào tạo của Edulike được thiết kế đơn giản, đi thẳng vào vấn đề cốt lõi nhằm giúp học viên tiến bộ trong một thời gian ngắn. Giúp học viên tiết kiệm được thời gian và tài chính mà vẫn đảm bảo sở hữu được những kỹ năng cần thiết.

Edulike sử dụng phương pháp học trải nghiệm “Structured learning Experience”, kết hợp với các kỹ thuật huấn luyện và kèm cặp mang tính chất “cầm tay chỉ việc”. Trẻ đến với Edulike sẽ cảm nhận sự thay đổi của mình qua từng buổi học.

Trung tâm kỹ năng sống Edulike Hà Nội

Trung tâm kỹ năng sống Edulike Hà Nội

Địa chỉ: E4 Ngõ 181 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (043) .53.35.789

Email: Info@edulike.vn

Website: http://edulike.vn/

4. Trung tâm kỹ năng sống Skids

SKIDS tên đầy đủ là Công ty Cổ phần đào tạo và phát triển Trẻ tài năng được coi là một trong những trung tâm chất lượng hàng đầu về giáo dục toàn diện kỹ năng sống và phát triển tư duy cho trẻ em.

Chương trình đào tạo “Kỹ năng sống cho trẻ” là một chương trình đào tạo đặc biệt nhất tại SKIDS. Vì sao lại là đặc biệt nhất? Bởi nội dung chương trình đi sâu vào hai vấn đề hết sức cần thiết cho trẻ đó là “giá trị sống” và “kỹ năng sống” nhằm xây dựng vẻ đẹp tâm hồn, phẩm cách con người, tăng sức đề kháng và năng lực hội nhập cho con trẻ ngay hôm nay và tự tin vững bước trong tương lai.

Ngoài ra, SKIDS còn có các khóa học kỹ năng đặc biệt như:

Kỹ năng giao tiếp khéo – ứng xử hay

Kỹ năng diễn thuyết (nói trước đám đông)

Kỹ năng tự lập

Kỹ năng tự vệ

Phương pháp học tập đỉnh cao.

Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao và khả năng giao tiếp tốt với trẻ đã giúp trẻ tự tin hơn và rất nhiều phụ huynh tin tưởng vào năng lực, uy tín của SKIDS đã đăng ký cho con theo học tại đây.

Trung tâm kỹ năng sống Skids

Trung tâm kỹ năng sống Skids

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Phòng 110, Nhà E2B Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

Tel: 024.3904.1898 – 024.3904.1899

Email: tuyendung.gaia@gmail.com

Website: www.skids.com.vn

5. Trung tâm wedowegood

Trung tâm wedowegood là trung tâm đào tạo kỹ năng sống hướng đến nhiều đối tượng khác nhau, từ trẻ nhỏ (3 – 5 tuổi) đến trẻ lớn (18 tuổi). Chương trình đào tạo đa dạng như vậy giúp wedowegood ngày càng phát triển và thu hút đông đảo học viên theo học tại đây.

Ở đây có nhiều khóa học kỹ năng sống khác nhau phù hợp với từng đối tượng học viên. Trong đó điển hình là khóa học  phát triển tâm lý – tư duy – kỹ năng sống toàn diện cho con với nội dung cụ thể như sau:

Phát triển 7 chỉ số thông minh

Phát triển kỹ năng mềm – kỹ năng sống ứng dụng thực tế

Phát triển tâm lí vững vàng và cảm xúc tích cực

Phát triển tâm thế tự tin thể hiện bản thân trước đám đông

Trung tâm wedowegood

Trung tâm wedowegood

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Biệt thự G3-G4 đường B2, Khu đô thị Làng Quốc Tế Thăng Long, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0904 852 731 – 0978 455 492

Email: wedowegood.school@gmail.com

Website: http://wedowegood-school.edu.vn

Mong rằng những thông tin toplistvn chia sẻ ở đây hữu ích với bạn.

>>>>> Bài viết tham khảo:  Học xuất nhập khẩu tốt nhất Hà Nội và TPHCM

4/5 - (4 bình chọn)
Không có bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Review Khóa Học Kế Toán Hành Chính Sự Nghiệp Ở Đâu Tốt
Giáo dục
25
Review Khóa Học Kế Toán Hành Chính Sự Nghiệp Ở Đâu Tốt

Bạn đang tìm hiểu về kế toán hành chính sự nghiệp? Nhiệm vụ của kế toán hành chính sự nghiệp? Muốn học kế toán hành chính sự nghiệp thì học ở đâu tốt? Toplistvn sẽ gửi đến bạn câu trả lời qua bài viết “Review Khóa Học Kế Toán Hành …

review-hoc-ke-toan-san-xuat-o-dau-tot-toplist
Giáo dục
17
Review Khóa Học Kế Toán Sản Xuất Ở Đâu Tốt Nhất

NỘI DUNG BÀI VIẾT Lĩnh vực kế toán hiện nay đang được rất nhiều bạn quan tâm vì đây là một ngành nghề có thể coi là “trường tồn” với thời gian, lĩnh vực này có rất nhiều các phân khúc nhỏ hơn với các đối tượng kế toán khác …

Top 10 Đồng Tiền Ảo Tiềm Năng Nên Đầu Tư Nhất
Giải trí
Top 10 Đồng Tiền Ảo Tiềm Năng Nên Đầu Tư Nhất

NỘI DUNG BÀI VIẾT Trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển như hiện nay, tiền mặt không còn là lựa chọn hàng đầu của con người, thay vào đó là sự xuất hiện của đồng tiền điện tử hay còn gọi là tiền ảo. Đây được coi là một …