Top 3 khóa học kỹ năng mềm tốt nhất Hà Nội và TPHCM

Giáo dục

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Xã hội ngày càng phát triển, Đòi hỏi con người phải luôn luôn học hỏi, hoàn thiện bản thân, trang bị cho mình các kiến thức thiết yếu để phục vụ cho cuộc sống, công việc. Trong đó kỹ năng không thể thiếu là kỹ năng mềm – Vậy kỹ năng mềm là gì? Vậy kỹ năng mềm là bẩm sinh bạn có được hay do đâu là câu hỏi chúng ta thường hay thắc mắc.

Dù có khả năng giao tiếp, ứng xử tốt với mọi người nhưng bạn vẫn cần có quá trình học hỏi, tích lũy kỹ năng. Vì thế, để bản thân ngày càng hoàn thiện hơn, học được kỹ năng mềm và phát huy một cách hiệu quả, các bạn cần có những người đồng hành, chỉ dẫn.

 Bài viết sau đây, Toplistvn sẽ giới thiệu cho các bạn một số trung tâm dạy kỹ năng mềm tốt nhất Hà Nội và TPHCM

1.Trung tâm Lê Ánh HR

Chỉ cần bạn click vào mục tìm kiếm trên google sẽ thấy, có rất nhiều trung tâm cũng công ty đào tạo phát triển kỹ năng mềm. Quá nhiều thông tin quảng cáo các khóa học dễ làm cho người học tiền mất tật mang nếu đăng ký phải một khóa học kỹ năng của một trung tâm kém chất lượng.Vậy học kỹ năng mềm ở đâu? Học kỹ năng mềm ở đâu chất lượng? Làm sao để tìm được trung tâm dạy kỹ năng mềm uy tín?

Trung tâm đào tạo Lê Ánh HR là trung tâm đào tạo kỹ năng mềm tốt nhất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.Với mục tiêu “ Hướng đến người học, tất cả vì người học” Lê Ánh HR hội tụ những chuyên gia tâm huyết, có khả năng sư phạm tốt, luôn nỗ lực hết mình để mang đến những chương trình đào tạo, những khóa học chất lượng cao.

Sự khác biệt ở trung tâm Lê Ánh HR là nhấn mạnh tính thực hành và ứng dụng. Mỗi một chương trình đều gắn kết thực tế giúp học viên áp dụng ngay những kiến thức đã học vào giải quyết thành công những vấn đề hiện tại của cá nhân, tập thể.

Ở Lê Ánh HR có các khóa học kỹ năng mềm như :

Kỹ năng giao tiếp

Đây là một trong số những kỹ năng quan trọng hàng đầu quyết định đến 80% tỷ lệ thành công của mỗi người. không chỉ có vai trò thúc đẩy trong các mối quan hệ xã hội mà còn có vai trò vô cùng quan trọng trong nghệ thuật phát triển sự nghiệp của một con người. Có thể nói giao tiếp chính là chìa khóa để bắt đầu và vận hành tất cả các mối quan hệ xã hội

Kỹ năng thuyết trình

Trong suốt quá trình học tập và làm việc, mỗi người sẽ có ít nhất 1-2 lần phải thuyết trình trước đám đông như thuyết trình luận văn tốt nghiệp, thuyết trình trước lớp hay trình bày dự án trước cấp trên. Nhiều lúc bạn cảm thấy ngưỡng mộ nhiều người thuyết trình thuyết phục và rất thu hút người nghe. Tuy nhiên tất cả họ đều có nghệ thuật thuyết trình hiệu quả. Sự tư tin và hiệu quả trong thuyết trình

Kỹ năng làm việc nhóm

Đây là một trong những kỹ năng mà đa số ai cũng đa từng trải qua. Làm việc nhóm đòi hỏi sự kết hợp nhuần nhuyễn của nhiều kỹ năng khác nhau và đây là cơ sở để đánh giá được ai là người có khả năng thủ lĩnh nhóm.

Kỹ năng đàm phán – thương lượng

Đây là một trong những kỹ năg quan trọng quyết định đến sự thành công và phát triển trong sự nghiệp. Đàm phán không chỉ là một kỹ năng mà là một nghệ thuật. Kết hợp giữa kỹ năng giao tiếp và nghệ thuật thương lượng hiệu quả. Tại Trung tâm Lê Ánh Hr bạn sẽ được trải nghiệm khóa học với những nội dung mang lại nhiều lợi ích như và hỗ trợ đắc lực trong việc đàm phán hiệu quả:

Kỹ năng hòa nhập với môi trường làm việc

Đây là một kỹ năng rất quan trọng, đặc biệt đối với nhưng bạn sinh viên mới tốt nghiệp ra trường chuẩn bị bắt đầu hòa nhập vào môi trường công sở. Những người chuyển ngành nghề, nhảy việc và đặc biệt là những người chuẩn bị làm việc tại đơn vị tổ chức có nền văn hóa có yếu tố ngoại nhập

Hotline: 0904848855/0904878855

Website: LeanhHr.com

Fanpage:https://www.facebook.com/leanhhr

Địa điểm học:

2.Học viện kỹ năng Masterskills

Học viện được thành lập vào tháng 7/ 2009. Mục tiêu của học viện là đào tạo ra những đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, những nhà lãnh đạo xuất sắc, đáp ứng được những nhu cầu cũng như kỳ vọng của doanh nghiệp, tổ chức. Masterskills luôn nỗ lực cải tiến chất lượng liên tục, trung tâm thường xuyên cập nhật nội dung khoá học để đảm bảo rằng khi bạn tham gia các chương trình học là bạn đang nhận được thông tin, kiến thức chi tiết thời gian thực về những gì đang xảy ra trong ngành. Cung cấp các nghiên cứu tình huống được cập nhật và bài tập thực hành các tính năng chính của các khoá học

Phương pháp đào tạo được sử dụng tại trung tâm đó là lớp học được phân chia theo nhóm nhỏ để học viên thảo luận và chia sẻ. Lấy học viên làm trung tâm dựa trên các bài tập tình huống, video, trò chơi,… không đặt nặng tính lý luận, giáo điều.

Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm Vietskill

THÔNG TIN CHI TIẾT:

  • Địa chỉ: 51 Lê Đại Hành, Q.Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội
  • Điện thoại: 028 2219 4047
  • Website: https://masterskills.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Masterskills.org/

3.Hệ thống các khóa học của Unica

Unica là một hế thống các khóa học trực tuyến,là nơi kết nối giữa người dạy và người học thông qua hình thức E-learning (Học trực tuyến).

Học viên có thể học trực tuyến các bài học của hệ thống Unica mà không cần tới máy tính, vì chỉ với một chiếc smartphone học viên vẫn có thể học được các khoá học một cách thuận tiện nhất với mọi chức năng tương tự trên web.

Ưu điểm:

Chi phí thấp (Chỉ từ 500k 1 khóa học )

Học viên ở xa có thể học được. Không mất thời gian đi lại

Nhược điểm:

Có quá nhiều khóa học để học viên lựa chọn dẫn đến khó chọn cho mình được khóa phù hợp.

Không có chứng chỉ, chứng nhận sau khóa học.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

  • Địa chỉ: 247 Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại: 0904 886 095
  • Website: https://unica.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/unica.vn/

Trên đây là Top 3 trung tâm dạy học kỹ năng mềm  tốt nhất Hà Nội và TPHCM.. Mong rằng qua những chia sẻ của toplistvn sẽ giúp các bạn lựa chọn được địa chỉ học phù hợp và đạt hiệu quả cao nhất.

>>>>>> xem thêm:  Học hành chính nhân sự –  Những điều cần lưu ý  

 

Rate this post
Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Review Khóa Học Kế Toán Hành Chính Sự Nghiệp Ở Đâu Tốt
Giáo dục
25
Review Khóa Học Kế Toán Hành Chính Sự Nghiệp Ở Đâu Tốt

Bạn đang tìm hiểu về kế toán hành chính sự nghiệp? Nhiệm vụ của kế toán hành chính sự nghiệp? Muốn học kế toán hành chính sự nghiệp thì học ở đâu tốt? Toplistvn sẽ gửi đến bạn câu trả lời qua bài viết “Review Khóa Học Kế Toán Hành …

review-hoc-ke-toan-san-xuat-o-dau-tot-toplist
Giáo dục
17
Review Khóa Học Kế Toán Sản Xuất Ở Đâu Tốt Nhất

NỘI DUNG BÀI VIẾT Lĩnh vực kế toán hiện nay đang được rất nhiều bạn quan tâm vì đây là một ngành nghề có thể coi là “trường tồn” với thời gian, lĩnh vực này có rất nhiều các phân khúc nhỏ hơn với các đối tượng kế toán khác …

Top 10 Đồng Tiền Ảo Tiềm Năng Nên Đầu Tư Nhất
Giải trí
Top 10 Đồng Tiền Ảo Tiềm Năng Nên Đầu Tư Nhất

NỘI DUNG BÀI VIẾT Trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển như hiện nay, tiền mặt không còn là lựa chọn hàng đầu của con người, thay vào đó là sự xuất hiện của đồng tiền điện tử hay còn gọi là tiền ảo. Đây được coi là một …