Review Khóa Học Thanh Toán Quốc Tế Ở Đâu Tốt Nhất

Review Khóa Học Thanh Toán Quốc Tế Ở Đâu Tốt Nhất
Giáo dục

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Để trở thành nhân viên xuất nhập khẩu chuyên nghiệp bạn cần phải nắm được các kiến thức về nghiệp vụ ngoại thương, điều kiện incoterms, thanh toán quốc tế và chuẩn bị bộ chứng từ như invoice, packing list, thủ tục hải quan để thông quan hàng hóa dễ dàng. Trong đó, Thanh toán quốc tế giữ vai trò quan trọng khi bạn thỏa thuận với đối tác để làm hợp đồng mua bán.

Vậy muốn học Thanh toán quốc tế thì học ở đâu tốt nhất? Học thanh toán quốc tế cần những điều kiện gì? Toplistvn sẽ gửi đến bạn đọc qua bài viết: “Review Khóa Học Thanh Toán Quốc Tế Ở Đâu Tốt Nhất”

 

I: Vì Sao Cần Học Thanh Toán Quốc Tế

Thanh Toán Quốc Tế phát triển mạnh mẽ từ thế kỷ 20 khi mà khối lượng giao dịch, giao thương giữa các quốc gia tăng lên. Ngày nay, hầu hết các khoản Thanh toán quốc tế được thực hiện qua hệ thống ngân hàng.

Tuy nhiên, khi giao dịch giá trị lớn. Các doanh nghiệp và ngân hàng phải phối hợp với nhau để làm bộ chứng từ thanh toán hợp lệ, đúng quy định.

Khóa học Thanh toán quốc tế sẽ cung cấp nghiệp vụ giúp người học có cái nhìn hệ thống và thực tế trong công việc là nhân viên Thanh Toán Quốc Tế.

Bạn sẽ có kiến thức về Incoterms, hợp đồng ngoại thương ứng dụng như thế nào trong thanh toán quốc tế. Ngoài kiến thức trọng tâm như: Công cụ thanh toán quốc tế, phương thức thanh toán quốc tế. Khóa học này còn giúp bạn hiểu về UCP và ISBP áp dụng để làm invoice, packinglist theo LC đúng luật và các tổ chức tài chính thế giới.

 

I: Vì Sao Cần Học Thanh Toán Quốc Tế

II: Đối tượng tham gia khóa học Thanh Toán Quốc Tế

 • Các bạn đã làm trong công ty xuất nhập khẩu, muốn tìm hiểu nâng cao nghiệp vụ về Thanh toán Quốc tế đây là một trong những mảng nghiệp vụ khó nhất trong hoạt động xuất nhập khẩu
 • Các cán bộ đang trực tiếp làm xuất nhập khẩu tại các doanh nghiệp
 • Lãnh đạo các doanh nghiệp (trưởng phó phòng, phòng giao dịch, giám đốc các doanh nghiệp) muốn hiểu và quản lý hiệu quả, quản trị rủi ro đối với nghiệp vụ thanh toán quốc tế đảm bảo an toàn, lợi nhuận cuối cùng của hoạt động xuất nhập khẩu
 • Sinh viên khối ngành kinh tế các trường ngoại thương, tài chính ngân hàng và các khối ngành khác muốn thi vào vị trí Thanh toán quốc tế/ Tài trợ thương mại tại các ngân hàng.

III: Review Khóa Học Thanh Toán Quốc Tế Ở Đâu Tốt Nhất

1. Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh

Lê Ánh là một trong những địa chỉ tin cậy nhất trong đào tạo xuất nhập khẩu với 9 cơ sở ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh (TP. HCM). Trung tâm đã đào tạo gần 2.000 học viên, hiện đang làm việc tại các công ty xuất nhập khẩu trên mọi miền đất nước.

Khi tham gia khóa học Thanh Toán Quốc Tế tại trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh, Học viên sẽ nhận được các lợi ích thiết thực như:

 • Đảm nhận tốt tất cả các vị trí công việc trong công ty xuất nhập khẩu: Quản lý mảng kinh doanh quốc tế tại doanh nghiệp, chuyên viên Thanh toán quốc tế tại Ngân hàng, Nhân viên chứng từ tại doanh nghiệp,…Đây là những vị trí quan trọng hàng đầu ở các công ty xuất nhập khẩu và tại Ngân hàng.
 • Nắm chắc và vận dụng linh hoạt kiến thức chuyên sâu về thanh toán quốc tế vào thực tế, đặc biệt là những kiến thức, kĩ năng đặc thù của vị trí Thanh toán quốc tế tại ngân hàng, vị trí mua bán hàng hóa quốc tế, vị trí nhân viên theo dõi đơn hàng tại công ty có hoạt động xuất nhập khẩu.
 • Được hỗ trợ tận tình đến khi thành thạo và làm được việc, hỗ trợ trọn đời.
 • Được tham gia vào Gia đình Xuất nhập khẩu – nơi luôn có sự tư vấn, hỗ trợ kịp thời của các chuyên gia hàng đầu.
 • Được cấp Chứng chỉ thanh toán quốc tế nếu vượt qua bài test chuẩn đầu ra. Bài test này có độ khó tương đương với bài test đầu vào ở nhiều doanh nghiệp hiên nay.
 • HỖ TRỢ THỰC TẬP và KẾT NỐI TUYỂN DỤNG sau khóa học.

Sự khác biệt tại Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh:

 • Giảng viên là các chuyên gia trong lĩnh vực Xuất nhập khẩu
 • Đào tạo chuyên sâu theo từng vị trí công việc
 • Có Kênh hỗ trợ tuyển dụng hiệu quả
 • Được đào tạo đến khi thành thạo mà chỉ phải đóng học phí một lần
 • Trung tâm uy tín đã được cấp phép hoạt động

I: Vì Sao Cần Học Thanh Toán Quốc Tế

Thông tin liên hệ: 

Tại Hà Nội

Tại TPHCM

Website: https://ketoanleanh.edu.vn

Hotline: 0904848855/ 0964695858

Fanpage https://www.facebook.com/diachihocketoantonghoptotnhat 

Email: Tuyensinh@ketoanleanh.edu.vn

2. Trung tâm Sài Gòn ACADEMY

Khóa học thanh toán Quốc tế tại Trung tâm Sài Gòn ACADEMY hướng dẫn nghiệp vụ cho các bạn học viên làm việc tại các công ty xuất nhập khẩu, phụ trách mảng thanh toán quốc tế hoặc các bạn đang làm việc tại phòng thanh toán quốc tế của các ngân hàng thương mại.

Học viên tham gia khóa học thanh toán quốc tế sẽ được cung cấp giáo trình thanh toán quốc tế, tài liệu hướng dẫn sử dụng, các bộ chứng từ thanh toán qua ngân hàng …

 

Review Khóa Học Thanh Toán Quốc Tế Ở Đâu Tốt Nhất

Thông tin liên hệ:

Website: hocxuatnhapkhau247.com

SĐT:  0913 106015

Mail : tranquangvu80@gmail.com

Địa chỉ : số 138 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, HCM

3. Trung tâm đào tạo bồi dưỡng – Học viện ngân hàng

Khóa học sẽ cung cấp kiến thức chuyên sâu; cập nhật các văn bản pháp lý sử dụng trong thanh toán quốc tế
Hỗ trợ đáp ứng nhu cầu cập nhật, tổng hợp kiến thức về một số phương thức thanh toán quốc tế thông dụng cũng như các sản phẩm tài trợ chuyên biệt của ngân hàng trong thương mại quốc tế.
Đáp ứng nhu cầu nâng cao năng lực nghiệp vụ trong lĩnh vực thanh toán quốc tế
ngành học công nghệ thông tin

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 12, Đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

Website: www.hvnh.edu.vn

SĐT: 024.3572 6385 – 3572 5645

Mail: ttdtbd@hvnh.edu.vn

>>>>>>> xem thêm: HỌC KHAI BÁO HẢI QUAN Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

Trên đây, Toplistvn đã chia sẻ cho bạn đọc về “Review Khóa Học Thanh Toán Quốc Tế Ở Đâu Tốt Nhất”. Mong rằng sẽ giúp các bạn hiểu hơn về tầm quan trọng của công việc thanh toán quốc tế, Giúp bạn có định hướng học tập và địa chỉ học phù hợp với mình, mang lại hiệu quả cao nhất.

Chúc bạn thành công! 

 

 

Rate this post
Không có bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Review Khóa Học Kế Toán Hành Chính Sự Nghiệp Ở Đâu Tốt
Giáo dục
25
Review Khóa Học Kế Toán Hành Chính Sự Nghiệp Ở Đâu Tốt

Bạn đang tìm hiểu về kế toán hành chính sự nghiệp? Nhiệm vụ của kế toán hành chính sự nghiệp? Muốn học kế toán hành chính sự nghiệp thì học ở đâu tốt? Toplistvn sẽ gửi đến bạn câu trả lời qua bài viết “Review Khóa Học Kế Toán Hành …

review-hoc-ke-toan-san-xuat-o-dau-tot-toplist
Giáo dục
17
Review Khóa Học Kế Toán Sản Xuất Ở Đâu Tốt Nhất

NỘI DUNG BÀI VIẾT Lĩnh vực kế toán hiện nay đang được rất nhiều bạn quan tâm vì đây là một ngành nghề có thể coi là “trường tồn” với thời gian, lĩnh vực này có rất nhiều các phân khúc nhỏ hơn với các đối tượng kế toán khác …

Top 10 Đồng Tiền Ảo Tiềm Năng Nên Đầu Tư Nhất
Giải trí
Top 10 Đồng Tiền Ảo Tiềm Năng Nên Đầu Tư Nhất

NỘI DUNG BÀI VIẾT Trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển như hiện nay, tiền mặt không còn là lựa chọn hàng đầu của con người, thay vào đó là sự xuất hiện của đồng tiền điện tử hay còn gọi là tiền ảo. Đây được coi là một …