TOP 7 Địa Chỉ Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu Tốt Nhất

TOP 7 Địa Chỉ Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu Tốt Nhất
Giáo dục

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Muốn học Tiếng Hàn Cho Người mới bắt đầu thì học ở đâu? Đây là một câu hỏi của không ít các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về Tiếng Hàn. Bài viết sau đây của Toplistvn sẽ chia sẻ đến bạn TOP 7 Địa Chỉ Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu Tốt Nhất

 

>>>>>> Bài viết xem thêm: TOP 7 Trung Tâm Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu Tốt Nhất

 

1. Phương Nam Education – Trung Tâm Tiếng Hàn Sài Gòn Uy Tín

Phuong Nam EDUCATION được thành lập vào năm 2009. Tại Trung tâm tiếng hàn Sài Gòn này có các khóa học dành cho mọi học viên và mọi nhu cầu về tiếng Hàn từ sơ cấp đến nâng cao. Với trang thiết bị hiện đại phù hợp cho các bạn học viên học tại đây. Đây là một trong các trung tâm dạy tiếng Hàn tốt tại TPHCM. Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết với nghề, hướng dẫn các bạn thực hành, nhờ đó các bạn trong một thời gian ngắn có thể nghe nói thành thạo. Mức học phí tại trung tâm được tính toán phù hợp với tất cả mọi người từ học sinh đến người đi làm.

TOP 7 Địa Chỉ Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu Tốt Nhất

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, P.2, Quận 10, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3925 6284
 • Website: hoctienghan.com
 • Email: info@hoctienghan.com

2. Trung tâm tiếng hàn Sài Gòn SOFL

Trung tâm tiếng hàn Sài Gòn SOFL là một trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất TPHCM, nên bạn sẽ không phải lo về quá trình giảng dạy hay trang thiết bị, vì mọi thứ ở đây hiện đại tạo điều kiện tốt cho học viên theo học. Trung tâm có mở các lớp từ căn bản đến nâng cao và cả luyện thi chứng chỉ KLPT dành cho lao động đi Hàn Quốc trong thời gian ngắn, hiệu quả cao theo phương pháp riêng. Đội ngũ giáo viên nơi đây luôn tâm huyết với nghề, chuyên môn ngôn ngữ cao sẽ trực tiếp giảng dạy tiếng Hàn cho bạn.

 

TOP 7 Địa Chỉ Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu Tốt Nhất

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 63 Vĩnh Viễn, P.2, Quận 10, HCM
 • Điện thoại: 1900-886.698
 • Website: trungtamtienghan.edu.vn
 • Email: trungtamtienghansofl@gmail.com

3. Trung Tâm Ngôn Ngữ Tiếng Hàn Tại TPHCM – Học Tiếng Hàn Sài Gòn

Trung tâm Ngôn ngữ tiếng Hàn tại TP.HCM được nhiều người biết đến, bởi đây là nơi tiếp nhận đăng ký tham dự kỳ thi năng lực tiếng Hàn (Topik) trên địa bàn thành phố. Tuy nhiên bên cạnh đó, ít ai biết được rằng trung tâm cũng thường xuyên mở những lớp đào tạo tiếng Hàn ở nhiều trình độ, cũng như các lớp ôn thi phục vụ cho các kỳ thi Topik quan trọng.

Trung tâm là cơ quan trực thuộc Bộ Giáo dục Hàn Quốc nên các chương trình đào tạo đều do Bộ Giáo dục Hàn Quốc tài trợ. Để tham gia các khóa học ở trung tâm, bạn không phải đóng học phí, mà chỉ cần chi trả các khoản tiền liên quan đến giáo trình, tạm ứng chuyên cần,… Chất lượng đào tạo của Trung tâm Ngôn ngữ tiếng Hàn tại TP.HCM là điều không phải bàn cãi. Bởi bạn sẽ được giảng dạy bởi những giáo viên tận tình và giàu kinh nghiệm. Tuy nhiên, do cơ sở vật chất còn hạn chế, nhu cầu học lại rất đông nên bạn thường phải đăng ký sớm mới có thể là học viên của trung tâm này.

TOP 7 Địa Chỉ Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu Tốt Nhất

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng 2, 47 Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP HCM
 • Điện thoại: 028 3920 1274
 • Fanpage: https://www.facebook.com/klechhcm2013/

4. Trung Tâm Tiếng Hàn – Ngoại Ngữ Hà Nội

Trung tâm tiếng Hàn – Ngoại ngữ Hà Nội là một trong những trung tâm ngoại ngữ đầu tiên ở khu vực phía Bắc đưa Tiếng Hàn vào chương trình giảng dạy từ năm 2006. Đội ngũ giảng viên đã có hơn 14 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Hàn cho du học sinh, người lao động đi lao động Hàn Quốc, các học viên có nhu cầu học tập vì mục đích cá nhân,….

Đặc điểm nổi bật tại trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội:

 • Giáo viên tiếng Hàn tại Trung tâm 100% tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng, có bằng cấp đạt chuẩn,
 • Phòng học luôn được cập nhật thường xuyên, được lắp đặt đầy đủ hệ thống điều hòa, quạt và, wifi, đảm bảo đầy đủ trang bị phục vụ cho quá trình học tập của học viên
 • Khi học tiếng Hàn tại Hà Nội ở đây, học viên sẽ được học với giáo viên Hàn Quốc
 • Trung tâm có ký túc xá khang trang, khép kín, đầy đủ tiện nghi, wifi, với giá ưu đãi cho học viên có nhu cầu.
 • Học viên thường xuyên được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa của Trung tâm như du lịch, trải nghiệm thực tế, liên hoan văn nghệ….
 • Đây là trung tâm tiếng Hàn tại Hà Nội có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn cho học viên ôn thi lấy chứng chỉ quốc tế để đi du học, xuất khẩu lao động và lấy chồng Hàn Quốc;
 • Tạo điều kiện tối đa để học viên vừa học vừa thực hành, từ đó tiếp thu kiến thức nhanh hơn và luyện tập khả năng giao tiếp tốt hơn.

Ngoại ngữ Hà Nội
5. Trung tâm tiếng Hàn Hawaii

Trung tâm tiếng Hàn Hawaii là trung tâm tiếng Hàn tại Hà Nội phù hợp với người mới muốn nhập môn vào tiếng Hàn và người lao động muốn đi xuất khẩu lao động. Trung tâm Hawaii nổi tiếng trong mắt của học viên nhờ sở hữu đội ngũ giảng viên có kiến thức chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong dạy tiếng Hàn.

Môi trường học ở đây cũng được đánh giá là khá thoải mái, năng động, giúp học viên phát huy hết khả năng học ngoại ngữ của mình. Bạn sẽ được các giảng viên hướng dẫn tận tình trong suốt quá trình học để đạt kết quả như mong đợi. Hơn thế nữa, học phí tại trung tâm tiếng Hàn Hawaii được cho là bình dân, phù hợp với các bạn học sinh và sinh viên.

Bên cạnh việc đào tạo ngoại ngữ trong học viên khi theo học tại Hawaii Hà Nội thì còn được trung tâm hướng dẫn về các kỹ năng mềm, làm việc nhóm, giao tiếp, các kỹ năng đi phỏng vấn bằng tiếng Hàn mà ít trung tâm tiếng Hàn tai Hà Nội nào có được. Qua đó, giúp nhiều học viên đã vươn lên một tầm cao mới khi kết thúc khóa học tiếng Hàn tại Hawaii.

TOP 7 Địa Chỉ Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu Tốt Nhất

6. Trung tâm Tiếng Hàn ICC Korea

Đây là một trong các trung tâm tiếng Hàn tại Hà Nội được đầu tư về cơ sở vật chất hiện đại, khang trang giúp trung tâm nhận được sự tin tưởng và hài lòng của học viên. Đến đây, học viên sẽ được trải nghiệm phương pháp học hiện đại nhất. Với đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết, có niềm đam mê với tiếng Hàn sẽ mang đến cho học viên những bài học vô cùng quý giá, đầy hữu ích trong cuộc sống.

Trung tâm tiếng Hàn ICC Korea đào tạo tiếng Hàn ở mọi trình độ phù hợp với mọi đối tượng học viện. Một điểm nổi bật tại trung tâm đó chính là học viên sẽ được tham gia vào nhiều sự kiện văn hóa hàng tháng miễn phí. Đây là cơ hội tốt giúp học viên cải thiện và nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Hàn, đồng thời có thêm nhiều bạn để trao đổi ngôn ngữ.

Trung tâm tiếng Hàn ICC Korea có những ưu điểm:

 • Chuyên đào tạo tiếng Hàn ở mọi trình độ
 • Cơ sở vật chất hiện đại
 • Sự kiện văn hóa miễn phí hàng tháng.
 • Đội ngũ giáo viên Hàn Quốc nhiệt huyết, kinh nghiệm nhiều năm trong việc dạy tiếng cho người Việt.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 10, tòa B, Học viện tư pháp, số 9 Trần Vỹ, Mai Dịch, Hà Nội
 • Điện thoại: 0944861133 | 02462681133
 • Email: info@icchanoi.vn
 • Website: icchanoi.vn

7.Trung tâm tiếng Hàn TOP

Nếu bạn đang có thắc mắc học tiếng Hàn ở đâu cho người mới bắt đầu ? Và gợi ý tiếp theo mà Toplistvn muốn gợi ý đến bạn là trung tâm tiếng Hàn TOP. Đây là một trong số ít các trung tâm tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu có khả năng giúp học viên có thể phát triển trên con đường học tập tiếng Hàn bởi họ sỡ hữu những phương pháp giảng dạy rất đặc thù. Từ đó, giúp học viên tự mình phát triển bản thân, hoàn thiện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Hàn.

Vì sao bạn nên lựa chọn trung tâm tiếng Hàn TOP:

 • Giảm ngay 5% khi đăng ký từ nhóm 2 người.
 • Đội ngũ giáo viên Việt Nam, Hàn Quốc được tuyển chọn kỹ lưỡng, có bằng cấp cao và giàu kinh nghiệm giảng dạy.
 • Lộ trình học đầy đủ và bài bản bắt đầu từ con số 0 – đầu ra đạt Topik chỉ sau 6 tháng.
 • Ưu đãi lớn khi đăng ký học theo gói combo.
 • Lớp học của trung tâm Hàn ngữ TOP chỉ từ 5 – 10 học viên để đảm bảo chất lượng.
 • Được luyện phát âm cực chuẩn và luyện giao tiếp nhiều cực nhiều.
 • Giảng dạy bằng giáo trình của trường Đại học Seoul.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Trung tâm tiếng Hàn TOP – Số 12A ngõ 110 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3783 6521
 • Fanpage: facebook.com/trungtamtop

Trên đây là TOP 7 Địa Chỉ Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu Tốt Nhất. Bạn muốn tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc hoặc muốn sang đất nước xinh đẹp này để du học thì trước tiên ngôn ngữ Hàn là một thứ không thể thiếu nhé. Hãy cùng học thêm tiếng ngoại ngữ nhằm phát triển bản thân.

 

 

Rate this post
Không có bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Review Khóa Học Kế Toán Hành Chính Sự Nghiệp Ở Đâu Tốt
Giáo dục
25
Review Khóa Học Kế Toán Hành Chính Sự Nghiệp Ở Đâu Tốt

Bạn đang tìm hiểu về kế toán hành chính sự nghiệp? Nhiệm vụ của kế toán hành chính sự nghiệp? Muốn học kế toán hành chính sự nghiệp thì học ở đâu tốt? Toplistvn sẽ gửi đến bạn câu trả lời qua bài viết “Review Khóa Học Kế Toán Hành …

review-hoc-ke-toan-san-xuat-o-dau-tot-toplist
Giáo dục
17
Review Khóa Học Kế Toán Sản Xuất Ở Đâu Tốt Nhất

NỘI DUNG BÀI VIẾT Lĩnh vực kế toán hiện nay đang được rất nhiều bạn quan tâm vì đây là một ngành nghề có thể coi là “trường tồn” với thời gian, lĩnh vực này có rất nhiều các phân khúc nhỏ hơn với các đối tượng kế toán khác …

Top 10 Đồng Tiền Ảo Tiềm Năng Nên Đầu Tư Nhất
Giải trí
Top 10 Đồng Tiền Ảo Tiềm Năng Nên Đầu Tư Nhất

NỘI DUNG BÀI VIẾT Trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển như hiện nay, tiền mặt không còn là lựa chọn hàng đầu của con người, thay vào đó là sự xuất hiện của đồng tiền điện tử hay còn gọi là tiền ảo. Đây được coi là một …