Top 8 trang học tiếng anh chuyên ngành xuất nhập khẩu miễn phí

Công nghệ

Trong thời đại hội nhập kinh tế quốc tế như hiện nay tiếng anh được coi là một phần không thể thiếu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Công việc của các nhân viên xuất nhập khẩu phải dùng đến tiếng anh khá nhiều.Vì vậy để có thể làm tốt công việc và nâng cao mức lương thì bắt buộc bạn phải có kĩ năng tiếng anh. Vậy thì tại sao bạn không thử tham gia một khóa học xuất nhập khẩu bằng tiếng anh online nhỉ? Tiện cả đôi đường, vừa tích lũy thêm được kiến thức mới vừa luyện các kỹ năng nghe nói tiếng anh và không mất thời gian đi lại, chi phí.

>>>Có thể bạn cần: học kế toán thực tế ở đâu tốt nhất

Ngành xuất nhập khẩu

Hãy cùng Toplist tham khảo các trang web tiếng anh xuất nhập khẩu online miễn phí sau và tìm cho mình một khóa phù hợp bạn nhé.

Xem thêm>>>Top 8 ngành nghề “hot” nhất Việt Nam hiện nay

  1. Import and Export Training Videos của United States Census Bureau

Trang web này gồm 4 phần với các video và tài liệu hướng dẫn cụ thể về các chủ đề: Các quy tắc và điều lệ xuất khẩu, Sử dụng dữ liệu thống kê để lên kế hoạch và chiến lược xuất khẩu, Các hiệp định thương mại quốc tế.

  1. Essentials of Export Controls của the Bureau of Industry and Security – U.S. Department of Commerce

Trang này có 6 modules giới thiệu các thông tin hướng dẫn `về xuất khẩu của Cục Công Nghiệp và An ninh Mỹ.

Các video và tài liệu ở đây bao gồm các quy trình, quy định, văn bản hướng dẫn xuất nhập khẩu rất cụ thể.

  1. Export Tutorial của Trade Port

Trang web này dành cho các nhân viên xuất khẩu ở mọi trình độ. Người học có thể học cách nghiên cứu về thị trường nước ngoài, tìm hiểu về luật pháp thương mại quốc tế và tìm kiếm những lời khuyên về tài chính cho doanh nghiệp xuất khẩu của mình.

Top 3 trung tâm đào tạo XNK uy tín tại TPHCM

  1. Import Tutorial của Trade Port

Các hướng dẫn ở trang này được thiết kế cho những nhà nhập khẩu sản phẩm vào thị trường Mỹ. Khóa học này chia hoạt động nhập khẩu thành 5 bước: Plan, Logistics, Foreighn Sourcing, Financing, Security.

  1. Khóa học International Trade

Khóa học Free này cung cấp những nội dung về cách thức khởi đầu một doanh nghiệp xuất khẩu, cách tìm kiếm những đơn hàng xuất khẩu, những rủi ro và giải pháp, và tất tần tật những hướng dẫn về xuất nhập khẩu mà bạn cần phải biết.

    6. Export Business Planner at the U.S. Small Business Administration

Trang web này cung cấp những công cụ để các doanh nghiệp nhỏ thực hiện hoạt động xuất khẩu hàng hóa ra nước ngoài. Người dùng có thể cập nhật và lưu lại các kế hoạch mẫu để chỉnh sửa phù hợp với điều kiện của doanh nghiệp mình.

Nội dung bài học liên quan đến lập kế hoạch kinh doanh, marketing, tài chính, kế toán và các khía cạnh khác của một doanh nghiệp xuất khẩu nhỏ.

  1. Export University 101 tại Export.gov

Đây là bản ghi lại của một buổi webinar do một chuyên gia về Thương Mại Quốc tế thực hiện. Bài tường thuật này sẽ cung cấp những thông tin hữu ích về cách mà các công ty của Mỹ bắt đầu hoạt động xuất khẩu và làm thế nào để cải tiến và mở rộng hoạt động của mình

  1. How to Start an Import/Export Business từ Entrepreneur.com

Một bài viết súc tích giới thiệu đầy đủ về cách xác định thị trường, lập kế hoạch vận hành, marketing và tài chính cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu.

Trên đây là các trang tham khảo để các bạn có thể trau dồi thêm khả năng tiếng anh chuyên ngành xuất nhập khẩu. Mong là bài viết có thể giúp những bạn đang học xuất nhập khẩu tự tin hơn và sẽ làm tốt công việc của mình.

Xem thêm>>>Top 5 trung tâm kế toán tốt nhất Hà Nội và TP HCM

Top 8 trang học tiếng anh chuyên ngành xuất nhập khẩu miễn phí
5 (100%) 1 vote

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xe Honda Vision 2018
Công nghệ
Top 5 xe máy giá rẻ tiết kiệm xăng nhất trên thị trường

Xe máy giá rẻ tiết kiệm xăng như Honda Wave Alpha, SYM Galaxy 110, Honda Vision,… và một số loại xe khác dưới đây là gợi ý cho những ai đang muốn mua xe máy giá rẻ mà còn tiết kiệm xăng Top 5 dòng xe máy giá rẻ tiết …

Mỹ nhân Im Yoona
Công nghệ
Top 7 phần mềm chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh hội sống ảo không nên bỏ qua

Các phần mềm chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh trên smartphone chính là trợ thủ đắc lực giúp cho các tín đồ sống ảo có những bức hình “Seo phì” thật đẹp để post lên mạng, khoe với bạn bè. Sau đây hãy cùng Toplist điểm Top 7 phần mềm chụp …

bí ẩn về thời gian
Công nghệ
Top 10 bí ẩn về thời gian thú vị nhất thế giới

Thời gian là một khái niệm đơn giản để chỉ tháng, ngày, giờ, phút, giây. Nhưng, để nắm rõ bản chất của thời gian và những liên quan của nó với không gian lại là điều rất phức tạp. Top 10 bí ẩn về thời gian dưới đây, chắc chắn …