Top Trung tâm dạy xuất nhập khẩu online được lựa chọn nhiều nhất

học xuất nhập khẩu online
Giáo dục
3

Có khá nhiều các khóa học xuất nhập khẩu online trên thị trường hiện nay nhưng cũng vì là khóa học online nên việc tìm hiểu về khóa học khá khó khăn. Những thông tin về khóa học XNK online hoàn toàn qua internet, bạn khó có thể kiểm chứng được chất lượng thực tế như thế nào.

Vì vậy ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cụ thể review về các trung tâm dạy xuất nhập khẩu online tốt nhất hiện nay.

>>>>> Xem thêm: Top trung tâm dạy xuất nhập khẩu thực tế tốt nhất

1.Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh

XNK Lê Ánh không chỉ là trung tâm đào tạo xuất nhâp khẩu thực tế chất lượng cao mà còn là 1 trong những trung tâm giảng dạy các khóa học xuất nhập khẩu online được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh được các doanh nghiệp đánh giá cao về quá trình giảng dạy và chất lượng đầu ra khi tuyển chọn các học viên đã hoàn thành khoá học xuất nhập khẩu ở hà nội hoặc tphcm.

khóa học xuất nhập khẩu online

Lý do đáng để lựa chọn khóa học tại Lê Ánh:

– Đội ngũ giảng viên chất lượng, nhiều năm kinh nghiệm thực tế: là trung tâm đầu tiên sử dụng mô hình đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế tại doanh nghiệp. Vì vậy xuất nhập khẩu Lê Ánh được học viên đánh giá cao bởi đội ngũ giảng viên có trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chất lượng dịch vụ tốt và có nhiều chính sách ưu đãi cho học viên. Các khóa học online tại đây cũng được giảng dạy bởi chính đội ngũ giảng viên đang dạy chương trình đào tạo thực tế tại trung tâm.

– Dạy online theo hướng thực tế: Mặc dù đào tạo dưới hình thức online nhưng Lê Ánh nhận được sự khen ngợi của học viên khi tập trung vào hướng dẫn xử lý nghiệp vụ xuất nhập khẩu giống như bạn đang trực tiếp làm nghề. Các bài giảng vừa hướng dẫn lý thuyết và thực tế sẽ giúp học viên vừa hiểu và vừa có thể thực hành nghiệp vụ.

– Có nhiều buổi chia sẻ, tương tác trực tuyến: khi học xuất  nhập khẩu online tại đây bạn vẫn có cơ hội thường xuyên trao đổi với giảng viên. Vì vậy, nếu bạn không hiểu nội dung nào, bạn sẽ được các giảng viên tại trung tâm trực tiếp giải đáp.

– Được hỗ trợ trọn đời ngay cả trong và sau khóa học: Lê Ánh là một trong số rất ít trung tâm cam kết hỗ trợ trọn đời ngày cho học viên. Tức là ngay cả khi bạn đã học xong khóa học xnk online ở đây, bạn vẫn sẽ được đội ngũ giảng viên hỗ trợ nghiệp vụ. Nếu có những khúc mắc trong quá trình làm việc thì bạn có thể liên hệ trung tâm để được giải đáp, và đưa ra lời khuyên phù hợp.

– Có nhiều khóa học online phù hợp với trình độ học viên: XNK Lê Ánh có 2 khóa học theo chúng tôi thấy rất phù hợp với các bạn sinh viên gồm:

+ khóa học xuất nhập khẩu online cho người mới bắt đầu

+ khóa học xuất nhập khẩu online chuyên sâu

Thông tin liên hệ: https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/

2.Saigon Academy

Có thể nói Saigon Academy là một trong số khá ít các trung tâm xuất nhập khẩu hiện nay giảng dạy xuất nhập khẩu với nhiều khóa học nhỏ khác nhau để học viên dễ dàng lựa chọn.

khóa học xuất nhập khẩu online

Lý do đáng để lựa chọn khóa học tại Saigon Academy:

– Các khóa học chia nhỏ theo nhu cầu học viên: Nếu như XNK Lê Ánh có khóa học xuất nhập khẩu online cho người mới bắt đầu, khóa học xuất nhập khẩu online chuyên sâu thì Saigon Academy gồm các khóa học:

+ Khóa học xuất nhập khẩu online

+ Khóa học trị giá hải quan

+ Khóa học xuất xứ hàng hóa

+ Khóa học tiếng anh XNK

Với các khóa học được chia nhỏ như vậy thì học viên sẽ dễ dàng lựa chọn. Nhưng bạn cần lưu ý rằng tại trung tâm này bạn sẽ khó được đào tạo chuyên sâu. Vì vậy bạn nên cân nhắc việc lựa chọn khóa học tại đây.

– Chương trình đào tạo đầy đủ, chi tiết: Nếu theo dõi, bạn có thể thấy ngay từ bản Demo khóa học xuất nhập khẩu online tại đây vô cùng chi tiết từng đầu mục được liệt kê cụ thể. Ở đó bạn có thể thấy rõ được những nội dung sẽ có trong khóa học

Thông tin liên hệ: https://hocxuatnhapkhau247.com/

3.Trung tâm Song Ánh

Việc đẩy mạnh triển khai các khoá học xuất nhập khẩu online, và thường xuyên quảng bá về các chương trình học xuất nhập khẩu trên mạng nên Song Ánh được nhiều người biết đến và khá nổi tiếng về các khoá học online xuất nhập khẩu. Bắt đầu triển khai các khoá học xuất nhập khẩu trực tuyến từ năm 2014, trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu Song Ánh Logs đã xây dựng website, bài viết bổ ích đến hàng trăm ngàn bạn đọc trong và ngoài nước.

học xuất nhập khẩu online

Lý do bạn nên lựa chọn Song Ánh:

– Giảng viên tận tình, có tâm với nghề, nhằm mang đến cho học viên nhiều kiến thức nhất có thể. Trực tiếp giảng dạy khóa học xuất nhập khẩu online là thầy Song Ánh – chính là tác giả web songanhlogs. Thầy là người khá có tiếng trong ngành với việc chia sẻ nhiều bài viết chuyên sâu về nghiệp vụ xuất nhập khẩu đứng dước góc độ Bloger.

– Khóa học được đầu tư kỹ lưỡng về kỹ thuật, âm thanh: khóa học xuất nhập khẩu online ở Song Ánh được đầu tư nhiều vào công nghệ, truyền thông nên học viên sẽ được học từ những bài học có sự chuẩn bị chu đáo từ bài giảng cho đến chất lượng hình ảnh, video. Nội dung các bài học được thiết kế khá ấn tượng, dễ hiểu.

Ngoài ra học tại đây bạn cũng thường xuyên được cập nhật các thông tin mới về nghiệp vụ xuất nhập khẩu để học viên có thể nắm được các thông tin, kiến thức có liên quan.

Tuy nhiên, về việc chỉ hỗ trợ học viên chỉ 6-12 tháng sau khi hoàn thành khoá học cũng gặp khá nhiều khó khăn cho học viên. Khá nhiều sinh viên tham gia khoá học khi hoàn thành khoá học và chưa đi làm thực tế liền thì không kịp nhận được sự hỗ trợ.

Thông tin liên hệ: https://salc.edu.vn/

Hy vọng những thông tin về các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu online của Toplistvn.com sẽ giúp bạn lựa chọn được khóa học phù hợp.

>>>> Xem thêm: Top 8 trang học tiếng anh chuyên ngành xuất nhập khẩu miễn phí

Em đang quan tâm đến khóa học xuất nhập khẩu online cho người mới bắt đầu ở Trung tâm Lê Ánh, nhưng giờ em phân vân vì bên đó họ tư vấn là học xuất nhập khẩu thực tế nên ưu tiên hơn vì nó hiệu quả hơn, học online sẽ không bằng học thực tế tại lớp học được,
Cơ mà đợt này cũng đang đói kém nên muốn học online cho tiết kiệm chi phí, ai học online rồi cho em chút thông tin là học như thế thì có dễ hiểu ko, vì em cũng cần hệ thống hóa kiến thức chứ trước đó thì em đã học trong trường rồi ạ.
Cảm ơn các anh chị ạ

Mình nghĩ nếu mà học xuất nhập khẩu thực tế thì cũng hiệu quả thật, học phí cao hơn, học trực tiếp thì tất nhiên là như thế rồi. Nhưng giờ trung tâm nào cũng chỉ có cơ sở ở Hà Nội với tphcm thì mấy người ở tỉnh lẻ như mình thì lấy đâu ra nơi học, chỉ có thể học xuất nhâp khẩu online thôi, mình nghĩ cũng có nhiều bạn hoàn cảnh như mình.
học online còn hơn là cứ ngồi đấy và không học gì, không biết gì, nên thôi, cứ học onlin đã rồi tính tiếp

Em thấy có mấy trung tâm dạy xuất nhập khẩu online, học phí tầm 400 – 500k, liệu học như thế xong có làm được việc ko hay chỉ dành cho những anh chị biết nghiệp vụ xuất nhập khẩu rồi, vì em sợ em học xong lại ko hiểu lắm, em là học trái ngành, cũng đang muốn thử sức ở lĩnh vực này vì nghe nói xuất nhập khẩu & Logistics đang cần nhiều nhân lực.
Nhưng vì ko có điều kiện đi học trực tiếp nên giờ em mới phải tìm khóa online học xem sao ạ, cảm ơn page đã có bài review chi tiết như này ạ.

3 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giáo dục
6 lý do chứng minh học tập là con đường ngắn nhất để đi đến thành công

Cha mẹ, thầy cô luôn luôn khuyến khích chúng ta học hành chăm chỉ bởi vì lợi ích của việc trau dồi kiến thức là không hề nhỏ. Sau đây là 6 lý do học tập là cách tốt nhất để đi đến thành công. >>>>>> xem thêm: Top 12 …

7 cách để tạo ra thói quen rèn luyện cơ thể
Giáo dục
Top 5 cuốn sách hay về kỹ năng giao tiếp đáng đọc nhất 

Kỹ năng giao tiếp trong cuộc sống hằng ngày là một điều vô cũng quan trọng. Vậy để có thể giao tiếp khéo léo phù hợp trong mọi tình huống thì không phải là 1 điều dễ dàng. Sau đây hãy cùng Toplist điểm danh những cuốn sách thú vị …

Giáo dục
Top 12 bí quyết học tập hiệu quả nhất trong giai đoạn ôn thi đại học

Ôn thi là giai đoạn để các sĩ tử có thể củng cố và chuẩn bị kiến thức trước khi bước vào thời điểm gấp rút nhất của một kì thi. Có thể nói, đây là khoảng thời gian vô cùng quan trọng, giống như việc tổng hợp và sắp …