Top Trung tâm dạy xuất nhập khẩu online được lựa chọn nhiều nhất

học xuất nhập khẩu online
Giáo dục
12

Có khá nhiều các khóa học xuất nhập khẩu online trên thị trường được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu của rất nhiều người mong muốn học XNK nhưng không có đủ điều kiện để tham gia lớp học offline. Thông thường học viên của một khóa học online sẽ là những người bị hạn chế về thời gian, công việc, gia đình,… nhưng cũng bởi vậy mà việc tìm hiểu về một khóa học xuất nhập khẩu online đối với họ là mất khá nhiều thời gian.

Vì vậy ở bài viết này, Toplist sẽ mang đến thông tin hữu ích về những khóa học online tại các trung tâm dạy xuất nhập khẩu phổ biến nhất hiện nay

>>> Xem thêm: Top trung tâm dạy xuất nhập khẩu thực tế tốt nhất

1. Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh

XNK Lê Ánh không chỉ là trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế chất lượng cao mà còn là 1 trong những trung tâm giảng dạy các khóa học xuất nhập khẩu online được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh được các doanh nghiệp đánh giá cao về quá trình giảng dạy và chất lượng đầu ra khi tuyển chọn các học viên đã hoàn thành khoá học xuất nhập khẩu ở Hà Nội hoặc TP.HCM.

Tham khảo những đánh giá của chuyên gia về trung tâm Lê Ánh qua bài viết của 24h.com.vn: Lời khuyên chọn khóa học xuất nhập khẩu Logistics thực tế

khóa học xuất nhập khẩu online

Chúng tôi đưa ra những lý do đáng để lựa chọn khóa học tại Lê Ánh:

– Đội ngũ giảng viên chất lượng, nhiều năm kinh nghiệm thực tế: Là trung tâm đầu tiên sử dụng mô hình đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế tại doanh nghiệp. Vì vậy xuất nhập khẩu Lê Ánh được học viên đánh giá cao bởi đội ngũ giảng viên có trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chất lượng dịch vụ tốt và có nhiều chính sách ưu đãi cho học viên. Các khóa học online tại đây cũng được giảng dạy bởi chính đội ngũ giảng viên đang dạy chương trình đào tạo thực tế tại trung tâm. incoterm logistics

– Dạy online theo hướng thực tế: Mặc dù đào tạo dưới hình thức online nhưng Lê Ánh nhận được sự khen ngợi của học viên khi tập trung vào hướng dẫn xử lý nghiệp vụ xuất nhập khẩu giống như bạn đang trực tiếp làm nghề. Các bài giảng vừa hướng dẫn lý thuyết và thực tế sẽ giúp học viên vừa hiểu và vừa có thể thực hành nghiệp vụ. học nghiệp vụ kế toán

– Có nhiều buổi chia sẻ, tương tác trực tuyến: Khi học xuất nhập khẩu online tại đây bạn vẫn có cơ hội thường xuyên trao đổi với giảng viên. Vì vậy, nếu bạn không hiểu nội dung mảng nào, bạn sẽ được các giảng viên tại trung tâm trực tiếp giải đáp đến khi hiểu sâu sắc vấn đề.

– Được hỗ trợ trọn đời ngay cả trong và sau khóa học: Lê Ánh là một trong số rất ít trung tâm cam kết hỗ trợ trọn đời ngày cho học viên. Tức là ngay cả khi bạn đã học xong khóa học XNK online ở đây, bạn vẫn sẽ được đội ngũ giảng viên hỗ trợ nghiệp vụ. Nếu có những khúc mắc trong quá trình làm việc thì bạn có thể liên hệ trung tâm để được giải đáp, và đưa ra lời khuyên phù hợp.

– Có nhiều khóa học online phù hợp với trình độ học viên: XNK Lê Ánh có 2 khóa học theo chúng tôi thấy rất phù hợp với các bạn sinh viên gồm: học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tphcm

+ Khóa học xuất nhập khẩu online cho người mới bắt đầu

+ Khóa học xuất nhập khẩu online chuyên sâu

Thông tin liên hệ: https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/

2. Saigon Academy

Có thể nói Saigon Academy là một trong số khá ít các trung tâm xuất nhập khẩu hiện nay giảng dạy xuất nhập khẩu với nhiều khóa học nhỏ khác nhau để học viên dễ dàng lựa chọn.

khóa học xuất nhập khẩu online

Lý do đáng để lựa chọn khóa học tại Saigon Academy:

– Các khóa học chia nhỏ theo nhu cầu học viên: Nếu như XNK Lê Ánh có khóa học xuất nhập khẩu online cho người mới bắt đầu, khóa học xuất nhập khẩu online chuyên sâu thì Saigon Academy gồm các khóa học:

+ Khóa học xuất nhập khẩu online

+ Khóa học trị giá hải quan

+ Khóa học xuất xứ hàng hóa

+ Khóa học tiếng anh XNK

Với các khóa học được chia nhỏ như vậy thì học viên sẽ dễ dàng lựa chọn. Nhưng bạn cần lưu ý rằng tại trung tâm này bạn sẽ khó được đào tạo chuyên sâu. Vì vậy bạn nên cân nhắc việc lựa chọn khóa học tại đây.

– Chương trình đào tạo đầy đủ, chi tiết: Nếu theo dõi, bạn có thể thấy ngay từ bản Demo khóa học xuất nhập khẩu online tại đây vô cùng chi tiết từng đầu mục được liệt kê cụ thể. Ở đó bạn có thể thấy rõ được những nội dung sẽ có trong khóa học fca la gi

Thông tin liên hệ: https://hocxuatnhapkhau247.com/

3. Trung tâm Song Ánh

Việc đẩy mạnh triển khai các khoá học xuất nhập khẩu online, và thường xuyên quảng bá về các chương trình học xuất nhập khẩu trên mạng nên Song Ánh được nhiều người biết đến và khá nổi tiếng về các khoá học online xuất nhập khẩu. Bắt đầu triển khai các khoá học xuất nhập khẩu trực tuyến từ năm 2014, trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu Song Ánh Logs đã xây dựng website, bài viết bổ ích đến hàng trăm ngàn bạn đọc trong và ngoài nước.

học xuất nhập khẩu online

Lý do bạn nên lựa chọn Song Ánh:

– Giảng viên tận tình, có tâm với nghề, nhằm mang đến cho học viên nhiều kiến thức nhất có thể. Trực tiếp giảng dạy khóa học xuất nhập khẩu online là thầy Song Ánh – chính là tác giả web songanhlogs. Thầy là người khá có tiếng trong ngành với việc chia sẻ nhiều bài viết chuyên sâu về nghiệp vụ xuất nhập khẩu đứng dước góc độ Bloger. sumif trong excel

– Khóa học được đầu tư kỹ lưỡng về kỹ thuật, âm thanh: khóa học xuất nhập khẩu online ở Song Ánh được đầu tư nhiều vào công nghệ, truyền thông nên học viên sẽ được học từ những bài học có sự chuẩn bị chu đáo từ bài giảng cho đến chất lượng hình ảnh, video. Nội dung các bài học được thiết kế khá ấn tượng, dễ hiểu.

Ngoài ra học tại đây bạn cũng thường xuyên được cập nhật các thông tin mới về nghiệp vụ xuất nhập khẩu để học viên có thể nắm được các thông tin, kiến thức có liên quan.

Tuy nhiên, về việc chỉ hỗ trợ học viên chỉ 6-12 tháng sau khi hoàn thành khoá học cũng gặp khá nhiều khó khăn cho học viên. Khá nhiều sinh viên tham gia khoá học khi hoàn thành khoá học và chưa đi làm thực tế liền thì không kịp nhận được sự hỗ trợ. hàm vlookup trong excel

Thông tin liên hệ: https://salc.edu.vn/

Hy vọng những thông tin về các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu online của Toplistvn.com sẽ giúp bạn lựa chọn được khóa học phù hợp!

>>>> Xem thêm: Top 8 trang học tiếng anh chuyên ngành xuất nhập khẩu miễn phí

Em đang quan tâm đến khóa học xuất nhập khẩu online cho người mới bắt đầu ở Trung tâm Lê Ánh, em cần hệ thống hóa kiến thức chứ trước đó thì em đã học trong trường rồi ạ. Với cả anh chị nào đã học ở Lê Ánh cho em một số review về khóa học xuất nhập khẩu ở trung tâm này ạ
Cảm ơn các anh chị ạ

Mình có học khóa trực tuyến cho người mới của Lê Ánh thấy ok. Mình là dân trái ngành, mới hoàn toàn, chưa biết gì về xuất nhập khẩu mà thấy tốc độ phù hợp, đủ vừa nghe vừa nhớ đc luôn. Giảng viên thường lồng ghép rất nhiều tình huống và kinh nghiệm xử lý thực tế vào nên phần lí thuyết về XNK k nhàm chán, ngược lại giúp dễ nhớ hơn.
Lúc đầu mình định tự học nhưng có những cái k thể tự tìm hiểu được nên thấy đi học cái này khá là hay.
Bạn có thể tham khảo thêm về chương trình của bên này á, cứ nhờ họ tư vấn để biết thêm về khóa học.

Mình từng bên Lê Ánh hình thức học trực tuyến, tương tác với giảng viên đấy. Hình thức này thì k cần đi lại nhưng vẫn được tương tác với giảng viên, được giảng viên hỗ trợ nhiệt tình, và video quay lại, nên bạn có thể yên tâm nếu internet có vấn đề nhé. Mình chưa đi học offline tại trung tâm nên k so sánh, nhưng nếu bạn còn lo ngại về học online thì thật ra nhưng mình thấy với cách học trực tuyến này, k bị giới hạn gì cả, bạn hoàn toàn có thể hỏi giảng viên khi cần, (nếu ngại nói thì hỏi bằng chat). Mình thấy học trực tuyến này hay vì không cần di chuyển nhiều mà còn xem đi xem lại video nếu có chỗ nào k nghe kịp, cái này thì thích hơn học offline rồi.

Mình thì được bạn từng học khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại lớp giới thiệu trung tâm Lê Ánh, nhưng nó lại chưa học online bao giờ nên cũng k biết. Thành ra là mình đi tìm trên mấy kênh khác review về khóa hoc xuất nhập khẩu online lê ánh xem thế nào.
Bạn mình + cmt của bạn nữa nên chắc là cũng đăng ký một khóa online của bên này luôn, dù gì cũng có người quen đánh giá tốt nên cũng an tâm hơn. Cảm ơn bạn nhé

Em thấy có mấy trung tâm dạy xuất nhập khẩu online, học phí tầm 400 – 500k, liệu học như thế xong có làm được việc ko hay chỉ dành cho những anh chị biết nghiệp vụ xuất nhập khẩu rồi, vì em sợ em học xong lại ko hiểu lắm, em là học trái ngành, cũng đang muốn thử sức ở lĩnh vực này vì nghe nói xuất nhập khẩu & Logistics đang cần nhiều nhân lực.
Nhưng vì ko có điều kiện đi học trực tiếp nên giờ em mới phải tìm khóa online học xem sao ạ, cảm ơn page đã có bài review chi tiết như này ạ.

Không biết là bạn đã tìm được khóa học xuất nhập khẩu online chưa, nhưng khuyên là đừng mua mấy cái khóa học 400k – 500k đại trà đấy, học đúng kiểu lý thuyết CƠ BẢN luôn, học chán lắm, mấy cái kiến thức đấy trên mạng đầy (mình vừa vứt xó 1 khóa xong). Bảo học 1 khóa là có thể làm cái này cái kia, xin lỗi chứ 10 khóa cũng chẳng làm được nghề đâu. Tìm khóa học chất lượng mà học, nhất là giảng viên phải là người có nhiều kinh nghiệm và làm THỰC TẾ ấy chứ kiểu dạy lý thuyết xuông không có liên hệ gì với nghề thì ích gì.

Hồi trước mình tìm thử một khóa học xuất nhập khẩu online trên mạng, search ra thì thấy trung tâm của unica quảng cáo đầu tiên nên đăng ký học một khóa, chi phí bên này cũng ok nhưng mà khi học thất vọng quá, mình không xem xét về giảng viên có chuyên môn và kinh nghiệm hay không chỉ là học không vô được với cách dạy đấy. Kiểu dạy không có điểm nhấn ấy, dễ buồn ngủ lắm, với những bạn chưa biết gì thì khỏi nói luôn – không hiệu quả đâu.
Nếu bạn nào định đăng ký học xuất nhập khẩu thì nên tìm hiểu kỹ về giảng viên giảng dạy khóa học trước khi đăng ký học nhé vì mình thấy chất lượng giảng viên quyết định nhiều đến chất lượng khóa học đấy. Đặc biệt, nếu bạn chưa biết gì thì nên có giảng viên định hướng, chứ học video nhiều khi cũng mây bay theo gió lắm, tự học nhiều cái không hiểu là xong luôn.

Mình có tìm thấy một số trung tâm xuất nhập khẩu khác như kiến tập, exim train, bạn nào có thể review một chút về các trung tâm này được không? Như chất lượng khóa học, chính sách học, học phí, … càng chi tiết càng tốt. Mình cảm ơn ạ

Em chưa biết nhiều về xuất nhập khẩu nhưng cty chuyên về lĩnh vực nhập hàng từ Nhật. Sếp em đang hướng em sang hỗ trợ chứng từ cho bộ phận hiện trường tại cảng. Nên muốn em đi học thêm một khóa học thực tế để về hỗ trợ công việc. A/chị có thể giới thiệu cho em chỗ học chuyên về chứng từ, tốt nhất là đào tạo xuất nhập khẩu online cho người chưa biết gì ạ. Hoặc trong 3 trung tâm xuất nhập khẩu thì nên học chỗ nào thì nói thêm về trung tâm đó cho em cũng được ạ.
Cảm ơn mn:)

12 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 10 Đồng Tiền Ảo Tiềm Năng Nên Đầu Tư Nhất
Giải trí
Top 10 Đồng Tiền Ảo Tiềm Năng Nên Đầu Tư Nhất

NỘI DUNG BÀI VIẾT1 1, Tiền ảo là gì?2 2, Top 10 Đồng Tiền Ảo Tiềm Năng Nên Đầu Tư Nhất2.1 2,1. Bitcoin (BTC)2.2 2,2. Ethereum (ETH)2.3 2,3.RIPPLE (XRP)2.4 2,4. Binance Coin (BNB)2.5 2,5. DigiByte (DGB)2.6 2,6. Maker (MKR)2.7 2,7. ChainLink (LINK)2.8 2, 8. Litecoin (LTC)2.9 2,9. Cardano (ADA)2.10 2,10. …

Review Khóa Học Khai Báo Hải Quan Điện Tử Ở Đâu Tốt Nhất
Giáo dục
Review Khóa Học Khai Báo Hải Quan Điện Tử Ở Đâu Tốt Nhất

NỘI DUNG BÀI VIẾT1 I: Khai báo hải quan điện tử là gì?2 II:  Tiêu chí lựa chọn khóa học Khai Báo Hải Quan Điện Tử ở các trung tâm đào tạo3 III: Review Khóa Học Khai Báo Hải Quan Ở Đâu Tốt Nhất Học Khai Báo Hải Quan Điện …

TOP 7 Địa Chỉ Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu Tốt Nhất
Giáo dục
TOP 7 Địa Chỉ Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu Tốt Nhất

NỘI DUNG BÀI VIẾT1 1. Phương Nam Education – Trung Tâm Tiếng Hàn Sài Gòn Uy Tín2 2. Trung tâm tiếng hàn Sài Gòn SOFL3 3. Trung Tâm Ngôn Ngữ Tiếng Hàn Tại TPHCM – Học Tiếng Hàn Sài Gòn4 4. Trung Tâm Tiếng Hàn – Ngoại Ngữ Hà Nội5 …