Top 7 địa chỉ học kế toán online hiệu quả nhất

top 5 trung tâm đào tạo kế toán trưởng tốt nhất hà nội
Giáo dục
18

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Học kế toán online đang là hình thức phổ biến và thịnh hành nhất trong đào tạo kế toán ngày nay. Với những ưu điểm và thuận lợi, tiết kiệm chi phí nhưng bên cạnh đó có phải khóa học kế toán online nào cũng đem lại hiệu quả như mong muốn không? 

Câu hỏi học kế toán online ở đâu hiệu quả nhất? Hay học kế toán online có thực hành được không? Đó là những câu hỏi của rất nhiều bạn đang quan tâm các khóa học kế toán online.

Vậy bài viết ngày hôm nay, toplistvn.com sẽ đưa ra top 7 địa chỉ học kế toán online hiệu quả nhất cũng như những ưu nhược điểm của khóa học kế toán online để giúp các bạn tham khảo tổng quan các trung tâm đang có khóa học online hiện nay.

>>>>Tham khảo thêm: Học chứng chỉ kế toán trưởng ở đâu uy tín nhất?

Học kế toán online có hiệu quả không?

Để trả lời câu hỏi trên chúng ta cần phải đi vào phân tích xem mặt ưu điểm và nhược điểm của vấn đề.

Ưu điểm của phương thức học kế toán online

 • Tiết kiệm chi phí: Việc lựa chọn học kế toán theo hình thức online sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với một khóa học tại lớp. Giá của một khóa học online thấp hơn nhiều so với các khóa học ở mặt bằng chung cũng như giúp các bạn tiết kiệm chi phí đi lại, tiền gửi xe,…
 • Tiết kiệm thời gian: Thời lượng cho mỗi buổi học kế toán tại lớp khoảng 2 – 3h, đôi khi có thể kéo dài 4 tiếng. Nhưng việc học tại lớp học kéo theo việc bạn phải mất nhiều thời gian cho việc đi lại, tắc đường,… Do đó, việc học online sẽ giúp các bạn tiết kiệm được rất rất nhiều thời gian. 
 • Có thể học ở mọi lúc, mọi nơi: Bạn có thể dễ dàng sắp xếp được cho mình một thời gian thích hợp của bạn thân cho việc học tập. Không những thế, ban cũng có thể học ở những địa điểm khác nhau (ví dụ đang đi công tác, đi du lịch,…) chỉ cần có sự hỗ trợ của thiết bị thông minh và kết nối internet.
 • Hệ thống hóa: Giáo trình và tài liệu của các khóa học kế toán online mang tính đồn bộ cao vì những học trình và tài liệu được biên soạn, đưa vào chương trình giảng dạy sau khi được xem xét kĩ càng.
 • Linh động hơn: Bạn có thể theo dõi lại bài giảng nhiều lần để không bỏ sót kiến thức cũng như có thể nghe giảng lại những phần bản thân chưa rõ (nhất là khi bạn vướng việc bận và địa điểm đó không hỗ trợ kết nốt internet…)

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm đó cũng tồn tại một số nhược điểm còn làm băn khoăn các bạn đang tìm hiểu khó học kế toán online như dưới đây.

Nhược điểm của phương thức học kế toán online

 • Khả năng tương tác kém: Thiếu sự tương tác với giảng viên và các học viên khác trong lớp. Học viên học kế toán online sẽ không có nhiều cơ hội học hỏi trao đổi trực tiếp thông tin và được chỉ dẫn cặn kẽ như khóa học kế toán tại lớp.
 • Dễ bị phân tâm: Khi sử dụng internet để học tập thì có rất nhiều bạn vẫn bị phân tâm bởi vô vàn những thứ hay ho khác trên mạng xã hội, các bộ phim hay ở các website… Việc bị phân tâm đó khiến cho hiệu quả những lần học online không cao. Nhưng sự phân tâm này giảng viên cũng không phát hiện được và do ý thức của mỗi cá nhân.
 • Học theo hình thức online không phù hợp với các thành phần học viên lớn tuổi không thành thạo máy vi tính.

Nhược điểm quan trọng của hình thức học online đó chính là sự tương tác của học viên với giảng viên một cách trực tiếp trong khi đó kế toán đòi hỏi phải thực hành nhiều.

Tuy một số trang web khóa học kế toán online có cung cấp tính năng trao đổi trực tiếp giữa giảng viên và học viên thông qua các phần mềm họp mặt trực tuyến nhưng cũng không đầy đủ và sinh động bằng việc trao đổi như hình thức đào tạo truyền thống.

Dưới đây là top 7 địa chỉ học kế toán online hiệu quả nhất.

Top 7 địa chỉ học kế toán online hiệu quả nhất

1. Trung tâm kế toán Lê Ánh 

Nắm bắt được nhu cầu của học viên về khóa học kế toán online, trung tâm kế toán Lê Ánh đã cung cấp một số khóa học kế toán online cho người mới bắt đầu như khóa học nguyên lý kế toán online, kế toán tổng hợp online. Bên cạnh đó, Lê Ánh có những khóa học kế toán online chuyên sâu như khóa học về thuế online, khóa học chứng chỉ kế toán trưởng online,…

Ở trung tâm kế toán Lê Ánh ít có sự đánh giá về chênh lệch chất lượng đào tạo kế toán giữa kế toán online hay các khóa học kế toán tại lớp cũng như luôn được đánh giá cao bởi các chuyên gia và học viên đã hoàn thành các khóa học bởi vì:

– Là một trong số rất ít các trung tâm kế toán được cấp phép bởi Sở giáo dục Hà Nội.

– Giảng viên kế toán chất lượng cao. Họ 100% đều là chuyên gia, kế toán trưởng có 10-15 năm kinh nghiệm và đang làm việc tại các doanh nghiệp, giảng dạy tại các trưởng Đại học, Học viện lớn.

– Chương trình học thực tế, học liệu được đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm biên soạn, tóm tắt chuyên môn sao cho phù hợp nhất cho công việc thực tế.

– Có nhiều chính sách hỗ trợ học viên, học phí thích hợp nhất. 

– Hỗ trợ kết nối tuyển dụng và thực tập bởi Lê Ánh HR.

– Được cài đặt Misa bản quyền có giá trị 10 triệu đồng. 

Hiện nay, Lê Ánh có 02 hình thức học kế toán online đó chính là học trực tuyến học qua video đã được bên trung tâm biên soạn, chỉnh sửa. Có khá nhiều bạn lựa chọn học trực tuyến vì có sự tương tác với giảng viên hơn là học qua video. 

Thông tin liên hệ nhận tư vấn và đăng ký khóa học tại Trung tâm Lê Ánh:

 • Hotline: 0904848855

2. Học viện kế toán Việt Nam

Học viện kế toán Việt Nam là một trong những địa chỉ đang đào tạo khóa học kế toán online hiện nay. Ngoài việc cung cấp các khóa học offline thì học viện kế toán Việt Nam còn tổ chức khóa học các khóa học online để giúp đỡ các bạn học viên dễ dàng di chuyển khi ở tỉnh xa có thể đăng ký và theo học.

Đội ngũ giảng viên tại đây không có quá nhiều năm kinh nghiệm như giảng viên tại Lê Ánh nhưng với sự nhiệt tình, sáng tạo của các thầy cô ở đây đã thu hút khá nhiều bạn tham gia theo học các khóa học tại học viện kế toán Việt Nam.

Lợi ích mà học viên có thể nhận được sau khi tham gia học kế toán online ở đây như:

 • Được đào tạo từ cơ bản, với những ai mới bắt đầu cũng có thể theo học được.
 • Nắm được cách sắp xếp, phân loại, lưu trữ chứng từ, cách in ấn và kết xuất số liệu từ Misa lên phần mềm hỗ trợ kê khai của CQT. Tự tay lên bán cáo và kiểm tra, soát xét số liệu đúng sai. Tuy nhiên, để làm công việc của kế toán tại một doanh nghiệp thực tế thì bạn cần phải dành nhiều thời gian để tìm hiểu và nghiên cứu thêm.
 • Được cung cấp các tài liệu thực tế miễn phí và được cài tặng phần mềm Misa bản quyền.

Được hỗ trợ từ giảng viên trong và sau khóa học qua điện thoại, email, facebook,….

3. Trung tâm Vietsourcing

Đây hẳn là trung tâm chiếm được nhiều sự quan tâm của các bạn muốn đăng ký khóa học kế toán online về luyện thi chứng chỉ kế toán, tài chính quốc tế.

Trung tâm Vietsourcing được biết đến với rất nhiều khóa học về luyện thi ACCA, CAT, CFA,.. cả về hình thức online cũng như offline. 

Giảng viên có uy tín, kinh nghiệm nhưng đa số thiên về các chứng chỉ quốc tế hơn là kế toán thực tế. Học liệu theo chương trình chuẩn quốc tế nên sẽ khác nhiều so với kế toán thực tế, nếu các bạn học viên muốn theo học thì cần phải cân nhắc kĩ trước khi đăng ký.

Một phần nữa là học phí bên Vietsouring khá là cao.

4. Trung tâm đào tạo kế toán Smartrain

Trung tâm đào tạo kế toán Smartrain được biết đến là trung tâm đang có khóa học kế toán online. Với nhiều khóa học kế toán đa dạng chiếm được khá nhiều sự quan tâm của học viên.

Đội ngũ giảng viên ở đây đều 100% có kinh nghiệm trên 5 năm về đào tạo thực tế tại nhiều doanh nghiệp. Hướng dẫn nhiều tình huống thực tiễn gắn với nội dung bài học giúp học viên nhìn nhận rõ nét hơn về vấn đề từ nhiều góc độ thực tiễn. 

Các khóa học được thiết kế phù hợp với mục đích vị trí công việc. Hiện nay đang có sự kết hợp tổng hòa 3 phương thức học tập trực quan: Học online, học online kết hợp với trực tuyến (live-streaming), tư vấn offline.

Tuy nhiên, kinh nghiệm của giảng viên còn khá ít nên nhiều khi chưa chuyên nghiệp và thiếu kinh nghiệm giảng dạy.

5. Kế toán Việt Hưng

Kế toán Việt Hưng có rất nhiều khóa học kế toán như nguyên lý kế toán cho người mới bắt đầu, nguyên lý kế toán ngân hàng, khóa học thực hành kế toán thuế, kế toán thương mại dịch vụ…

Việc chia nhỏ các khóa học kế toán giúp học viên hiểu chuyên sâu về một lĩnh vực tuy nhiên chỉ với một khóa học thì chưa đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của một kế toán viên, đòi hỏi học viên cần học nhiều khóa, mất thêm thời gian và chi phí học. Đó là điều bất cập nhất hiện nay đối với lế toán Việt Hưng. 

Theo như thông tin chúng tôi tìm hiểu được trên các kênh thông tin chính thống thì kế toán Việt Hưng chưa thực sự thu hút được học viên. Trên website cũng rất ít hình ảnh về các lớp học tại trung tâm cũng như phản hồi của học viên. 

6. Kế toán Việt Nam (Kế toán VINA)

Kế toán Việt Nam là một trung tâm đào tạo kế toán online qua hình thức chủ yếu là qua video hướng dẫn và qua bản audio. Bên cạnh đó, có khá nhiều khóa học kế toán online miễn phí 100%.

Lợi ích khi tham gia khóa học tại kế toán Việt Nam (Kế toán VINA), giúp bạn có kiến thức sâu hơn về ngành nghề kế toán, cũng như có thêm kinh nghiệm trước khi đi làm thực tế tại các doanh nghiệp.

Tuy nhiên, thông tin về giảng viên cũng như thời gian khai giảng lớp chưa được thông báo chính thức trên website nên việc nắm bắt thông tin khá khó khăn.

7. Kế toán Hà Nội Group

Kế toán Hà Nội Group chia sẻ khá chi tiết về nội dung cũng như lộ trình học tập khóa học kế toán online trên website chính thức. Không những thế, trung tâm có đa dạng khóa học kế toán khác phù hợp với mục đích của học viên.

Sau khi hoàn thành khóa học kế toán tổng hợp kỹ năng bạn đạt được sẽ tương đương với một người kế toán có kinh nghiệm vài năm trở lên.

Trên đây là top 7 địa chỉ học kế toán onlinetoplistvn.com đã chia sẻ cho các bạn. Hy vọng những thông tin này có thể giúp các bạn định hướng được trung tâm đào tạo kế toán phù hợp với nhu cầu và mục đích của cá nhân. Bên cạnh đó, để có thông tin chi tiết nhất thì các bạn nên tìm hiểu trên website của các trung tâm nhé! 

>>>> Tham khảo thêm: Học tài chính cho người không chuyên ở đâu tốt nhất?

 

 

 

 

 

 

Rate this post

Em chào anh chị. Hiện tại em muốn học nghề kế toán. Nhưng giờ chưa biết gì và không biết bắt đầu từ đâu. Anh chị cho em xin một số ý kiến tư vấn được không ạ
Em cảm ơn!”

Xin chào mọi người ạ,
Em 2k1 chuẩn bị tốt nghiệp ngành kế toán nhưng sau quãng thời gian học và làm intern kế toán thì em mới thấm là em không hề thích đi theo hướng này ạ 😞 Nên em tranh thủ vừa ra trường là em dành cơ hội tìm hiểu về hướng Customer Service – công việc mà em rất đam mê ạ!! Em rất muốn theo đuổi hướng này, nhưng hiện tại các kinh nghiệm của em rất ít những việc có liên quan đến việc này nên em nghĩ đi xin việc cũng sẽ rất khó ạ.
Em muốn xin lời khuyên của các anh/chị đi trước về kinh nghiệm, cũng như những gì em cần học hỏi và chuẩn bị để có thể ứng tuyển vị trí này vì em cũng là đang làm trái ngành ạ.
Em rất cám ơn và trân trọng anh chị đã đọc bài và cho em lời khuyên ạ 😊.

Em học kế toán thì nên làm kế toán ngay từ đầu- CV nào cũng có khó khăn- Nhưng KT càng làm càng có kinh nghiệm- Ngoài ra có thể nhận thêm dịch vụ làm thêm tăng thu nhập: Khi chưa biết thì học hỏi thêm kinh nghiệm -Học thì có rất nhiều cách để học ; quan trọng là em yêu nghề là em sẽ làm tốt nhé!

Cứ nhìn nhận thực tế, kiến thức và chuyên môn kế toán thì chọn kế toán chứ nhân sự rồi sau này cần chuyên môn nhân sự thì lại học à

Các tiền bối cho em hỏi…Em tốt nghiệp ktoan, chưa có kinh nghiệm, nhưng bây giờ em pv đạt cả 2 vị trí nhân sự và kế toán. E hoang mang k biết nên chọn vị trí nào sẽ nhẹ hơn.

Mới ra trường thì nên 1, va vấp học trước đi đã. Đừng quan tâm quá về tiền nha bạn.
Nơi có thể cho kiến thức, thử việc làm gì cũng làm thì cũng cho bạn va và chạm rồi. Không cần đốt cháy giai đoạn đâu, Cứ học từ từ cũng được

B thích đọc thông tư nghị định cập nhật mỗi ngày + tìm hiểu cả về chuyên môn và luật thuế,kế toán và chịu nhiệt time đầu để lên làm kế toán trưởng, đi giải trình với thuế khi có yêu cầu và đôi khi cần phải có máu liều nhiều hơn máu não vì đa số DN VN là…..à mà thôi 🤣 thì mới có mức lương khá đc còn mục tiêu của b chỉ làm kt nội bộ thì nên theo HR, kế toán nội bộ làm sai thuế phát hiện có khi bị phạt trừ mất cả tháng lương😂 làm HR tối về ăn ngon ngủ khoẻ 😁

Em chào anh chị,
Em là sinh viên năm 4 ngành kế toán. Trong quá trình học may mắn nhận đc job để thực hành các kĩ năng trên lớp nên giờ em đang làm kế toán dịch vụ cho các hộ gia đình. Tuy nhiên càng làm, càng trải nghiệm e lại càng thấy rối.
Vậy giờ em phải bắt đầu từ đâu ạ

Mình thấy bạn học ko tốt Nguyên lý kế toán thì nên học lại bạn nhé!, mua sách về học hoặc tìm vieo trên youtube cũng có! hoặc đi học khoá kế toán thực hành mà được học từ đàu đến cuối đó, kiểu là khoá học dành cho người mới bắt đầu ấy

Dạ chào mng ạ.
Em là sinh viên năm 3 có mong muốn phát triển kế toán (sau này mong phát triển kế thuế, kế tổng hợp, kế toán trưởng)
Thì em nên rèn luyện những kỹ năng hay khóa học chứng chỉ nào ngoài Misa và thêm một ngoại ngữ ngoài tiếng anh ạ?
Và việc học ACCA liệu có cần thiết không ạ?
Nên đi thực tập khi giữa năm 3 ĐH không ạ?
Chân thành cảm ơn lời khuyên của anh chị ạ.

cho em hỏi có biết trung tâm online nào dạy kế toán thuế và kế toán xuất nhập khẩu không chỉ em hay giới thiệu đường Link em xem nhé. Em chân thành cảm ơn. Vì em cần muốn học thêm ạ
các trung tâm dạy kế toán như trên alo em nhé: 0948369926

Mình cũng trái ngành đây. Cũng QTKD đang theo đuổi ngành kế toán. Bạn inbox mình chia sẻ cho. Mình đang có kế hoạch Học từ xa, ĐH Kinh tế Quốc dân hoặc Học viện ngân hàng.

Em xin phép chào mn ạ , thì hiện tại em là sinh viên học trái ngành ( quản trị kinh doanh) , em có định hướng học kế toán thì không biết em nên học từ đâu và ở đâu và nên học ai ạ , e muốn học ngắn hạn ạ? Em ở vũng tàu, muốn học online ạ

Mình muốn tìm lớp học kế tổng hợp thực hành tại nội thành Hà Nội . Thầy cô nào có lớp học trực tiếp cuối tuần hoặc online cho mình xin thông tin với ạ

Ở đây có chị nào tốt nghiệp chuyên ngành quản trị kinh doanh nhưng lại có đam mê với kế toán và đang khát khao được làm việc tại vị trí kế toán nhưng không biết bắt đầu từ đâu như em không ạ? em đang nghỉ hè và cũng muốn thay đổi công việc, em học online kế toán ạ

Ngồi hóng các anh chị chia sẻ, em cũng đang có nhu cầu tìm địa chỉ học kế toán thực hành uy tín, chất lượng, rất mong anh chị biết hay đã từng học kế toán online ở đâu tốt, hiệu quả thì chia sẻ cho em với ạ, thanks

Mình học kế toán online ở trung tâm Lê Ánh thấy tốt bạn nhé, cô giáo đáng yêu, dạy tốt và rất nhiệt tình, Mình học và làm được luôn.k mất thời gian đi học xa rất hài lòng nhé

Học kế toán tổng hợp thực hành xong không đi làm luôn có bị quên kiến thức không ạ? Em cũng muốn đăng ký 1 khóa học kế toán online để học nhưng đang cân nhắc có cần thiết đối với sinh viên năm 2 như em hay không. Mọi người cho em lời khuyên với ạ. em đang học ngành quản trị kinh doanh ạ

18 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Review Khóa Học Kế Toán Hành Chính Sự Nghiệp Ở Đâu Tốt
Giáo dục
25
Review Khóa Học Kế Toán Hành Chính Sự Nghiệp Ở Đâu Tốt

Bạn đang tìm hiểu về kế toán hành chính sự nghiệp? Nhiệm vụ của kế toán hành chính sự nghiệp? Muốn học kế toán hành chính sự nghiệp thì học ở đâu tốt? Toplistvn sẽ gửi đến bạn câu trả lời qua bài viết “Review Khóa Học Kế Toán Hành …

review-hoc-ke-toan-san-xuat-o-dau-tot-toplist
Giáo dục
17
Review Khóa Học Kế Toán Sản Xuất Ở Đâu Tốt Nhất

NỘI DUNG BÀI VIẾT Lĩnh vực kế toán hiện nay đang được rất nhiều bạn quan tâm vì đây là một ngành nghề có thể coi là “trường tồn” với thời gian, lĩnh vực này có rất nhiều các phân khúc nhỏ hơn với các đối tượng kế toán khác …

Top 10 Đồng Tiền Ảo Tiềm Năng Nên Đầu Tư Nhất
Giải trí
Top 10 Đồng Tiền Ảo Tiềm Năng Nên Đầu Tư Nhất

NỘI DUNG BÀI VIẾT Trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển như hiện nay, tiền mặt không còn là lựa chọn hàng đầu của con người, thay vào đó là sự xuất hiện của đồng tiền điện tử hay còn gọi là tiền ảo. Đây được coi là một …