Học Kế Toán Xây Dựng Ở Đâu Tốt
Giáo dục
16

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Kế toán xây dựng là một mảng khá khó đối với kế toán. Vì xây dựng là 1 trong số các loại hình kế toán dùng hết các đầu tài khoản chi phí. Để hạch toán được đòi hỏi các bạn ngoài việc nắm vững nguyên lý kế toán thì cần có hiểu biết cũng như kinh nghiệm làm việc nhiều hơn các mảng khác.

Có khá nhiều các trung tâm dạy kế toán xây dựng, với lịch khai giảng thường xuyên, nhưng không phải trung tâm nào cũng được cấp phép và học xong có thể làm được việc luôn. Ở bài viết dưới đây, Toplistvn sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn được địa chỉ đào tạo kế toán xây dựng tốt nhất hiện nay.

>>>>>>>Bài viết xem thêm: Học chứng chỉ kế toán trưởng ở đâu uy tín nhất?

I: Những ai nên học khóa kế toán xây dựng?

  • Là người đang làm ở mảng khác như thương mại, sản xuất, muốn chuyển sang làm mảng xây dựng
  • Là các kế toán nhận dịch vụ công ty xây dựng làm thêm
  • Là các kỹ sư, kỹ thuật công trình muốn học để hiểu thêm về quy trình hình thành hồ sơ kế toán
  • Là giám đốc doanh nghiệp xây dựng học để quản lý
  • Là các kế toán hiện đang làm tại công ty xây dựng muốn học để hoàn thiện kỹ năngKỹ năng tin học văn phòng - Microsoft Excel

II: Học Kế Toán Xây Dựng Ở Đâu Tốt Nhất

1, Tiêu chí lựa chọn trung tâm Kế toán xây dựng tốt nhất 

Kế toán không phải là ngành nghề mới, doanh nghiệp nào cũng cần có kế toán, đặc biệt là kế toán thạo tay nghề, nhanh nhạy với các con số. Kế toán doanh nghiệp xây dựng phức tạp và nhiều nghiệp vụ hơn kế toán doanh nghiệp thương mại dịch vụ. Vì vậy khi chọn lựa khóa học kế toán xây dựng, bạn nên để ý những tiêu chí sau:

– Trung tâm uy tín được cấp phép đào tạo: Hiện nay rất nhiều trung tâm đào tạo kế toán được mở ra nhưng không phải trung tâm nào cũng được cấp phép hoạt động vì vậy khi lựa chọn các bạn cần cân nhắc tiêu chí này.

– Chất lượng giảng viên: Đây là tiêu chí quan trọng khi đưa ra quyết định học kế toán xây dựng ở đâu tốt. Giảng viên là người sẽ trực tiếp truyền dạy kiến thức và kinh nghiệm cho học viên. Giảng viên càng có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm làm kế toán trưởng càng học được nhiều, áp dụng được ngay vào trong công việc.

– Nội dung khóa học: học trên chứng từ thực tế, đảm bảo học viên nắm chắc kiến thức nền móng và thành thạo các phần mềm kế toán.

– Chất lượng đầu ra: 100% học viên khi đăng ký học đều quan tâm học xong khóa học mình có làm được việc không? Những phản hồi của học viên đã từng học là đánh giá khách quan nhất.

Học Kế Toán Xây Dựng Ở Đâu Tốt

2, Review Học Kế Toán Xây Dựng Ở Đâu Tốt Nhất

Trung tâm đào tạo Kế toán Lê Ánh là lựa chọn tốt nhất và đáp ứng đủ các tiêu chí trên.

Trung tâm Kế toán Lê Ánh được thành lập từ năm 2011, trong 10 năm trung tâm đã đào tạo được gần 12.000 học viên từ khóa cơ bản đến nâng cao. Cô Lê Ánh- giám đốc trung tâm hiện đang là giảng viên khoa Tài chính- Kế toán.Trong suốt quá trình giảng dạy và làm nghề cô hiểu được kế toán tại các doanh nghiệp hiện nay đang thiếu kiến thức thực tế và kinh nghiệm làm việc.

Với tâm trong nghề, cô mời những anh chị kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm hợp tác giảng dạy các khóa học kế toán tại trung tâm.

Chính những điều này đã giúp trung tâm Lê Ánh xây dựng được uy tín và thương hiệu chắc chắn, được nhiều học viên khen ngợi và giới thiệu mọi người đến học.

Hiện nay, kế toán Lê Ánh đã tổ chức các lớp kế toán xây dựng ngắn hạn tại Hà Nội và cả TPHCM, thực hiện kết nối tuyển dụng, giới thiệu học viên đến thực tập và làm việc tại các doanh nghiệp.

Học kế toán xây dựng ở đâu tốt nhất

Nội dung chương trình học khóa kế toán xây dựng trung tâm kế toán Lê Ánh

– Hướng dẫn đọc kỹ dự toán công trình.

– Xác định mức chi phí, khi xuất vật tư phải phù hợp với định mức theo dự toán từng công trình.

– Kiểm tra tình hình thực hiện các định mức chi phí vật tư, chi phí nhân công, chi phí sử dụng máy thi công và các chi phí dự toán khác.

– Kiểm tra các khoản chênh lệch so với định mức, các chi phí khác ngoài kế hoạch, các khoản thiệt hại, mất mát, hư hỏng.

– Phân bổ chi phí cho các CT phải tương ứng với thời gian và giá trị công trình.

– Lập và theo dõi bảng lương nhân công theo tiến độ thi công thực tế, nhật ký thi công đối với các máy thi công.

– Xác định chính xác mức tiêu hao nhiên liệu cụ thể đối với các máy phục vụ cho công trình xây dựng

– Lập báo cáo về chi phí sản xuất, tính giá thành công trình xây dựng.

– Lập báo cáo thuế tháng, quý, và lập báo cáo tài chính cuối năm.

– Giải trình số liệu với cơ quan thuế khi có yêu cầu thanh tra, quyết toán.

Thông tin liên hệ Trung tâm kế toán Lê Ánh

Hotline: 0904848855

Website: https://ketoanleanh.edu.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-ke-toan-tong-hop-thuc-hanh-nang-cao

Fanpage: https://www.facebook.com/diachihocketoantonghoptotnhat

Bài viết trên đây, được đội ngũ biên tập viên của Toplistvn tổng hợp từ các nguồn thông tin trên các diễn đàn kế toán uy tín về việc học kế toán xây dựng ở đâu tốt nhất. Các bạn có thể đóng góp thêm các địa chỉ đào tạo kế toán xây dựng uy tín mà bạn biết bằng cách Comment dưới bài viết này nhé.  

Toplistvn rất cảm ơn sự đóng góp của bạn đến cộng đồng. 

>>>>>>Bài viết xem thêm : Top 7 địa chỉ học kế toán online hiệu quả nhất

Chúc các bạn luôn yêu nghề và sớm gặt hái được những thành công trong nghề kế toán!

5/5 - (1 bình chọn)

Có khóa học kế toán xây dựng nào online tốt mà học phí ổn không ạ, em trái ngành chưa có kinh nghiệm gì về kế toán anh chị review giúp em

Em xin phép làm phiền anh chị chút ạ . Em đang cần học thêm về nghiệp vụ kế toán đặc biệt là kế toán xây dựng . Trong nhóm có anh chị nào mở lớp , hay anh chị nào có biết ai dạy thêm tại nhà trực tiếp giới thiệu giúp em ạ .
Ưu tiên : khu vực Cầu Giấy, Nguyễn Trãi ạ .

Mình làm kế toán nội bộ 5 năm, giờ mới xin sang làm kế toán kế toán cho công ty xây dựng (40-50 công nhân). Mình chưa biết làm kế cho công ty xây dụng bao giờ. Bạn nào đã có kinh nghiệm tư vấn cho mình biết mình cần tham gia lớp học gì và tải sổ sách gì để bắt đầu làm kế toán cho công ty xây dựng, cám ơn mọi người

Mong các anh chị cho e xin ý kiến
Hiện tại e ra trường được 4 năm rồi nhưng làm trái ngành. Giờ muốn quay lại ngành thì k có kinh nghiệm nên rất khó tìm việc. Các ac cho e xin ý kiến xem liệu đi học bổ sung kiến thức ở trung tâm hay khoá học kế toán liệu có đi làm được luôn k.

giờ bắt đầu lại nên học khóa học kế toán tổng hợp trước ban ạ, sau học thêm về kế toán xây dựng nhé. học ở trung tâm cho nhanh, có thể học phí cao hơn ở trường đại học, nhưng mình sẽ được tiếp xúc luôn với chứng từ thực tế, có giảng viên kèm cặp. bạn xem trung tâm nào được hỗ trợ nghiệp vụ sau khóa học nữa nhé.

Anh chị em làm kế toán cho mình hỏi. Hiện tại mình đang làm kế toán cho doanh nghiệp tư nhân mảng xây dựng và vận tải. Em thấy nghiệp vụ của mình còn yếu, em có nên đi học thêm ko ạ.

bạn làm kế toán giờ muốn học thêm về kế toán xây dựng à? bạn tìm trung tâm nào dạy 1 kèm 1 nhé. học tầm 10 buổi là ok rồi. Giờ tìm lớp tập trung hơi khó.

Chào các a/c . E trước có học kế toán xd nhưng lâu rồi ko làm giờ e muốn học thêm ở thực tế ac nào có thể dạy thêm online cho e được ko ah?
E cảm ơn

Em đang cần tìm 1 khóa học kế toán tổng hợp thực hành từ cơ bản đến nâng cao cho người mới bắt đầu , anh/ chị nào có kinh nghiệm chia sẻ em với ạ . E cảm ơn mọi người

Học 1 khoá kế toán xây dựng này xong có làm được việc luôn không mọi người? Em thấy nhiều anh chị đi học đại học 4 năm ra mà chưa làm được, toàn bỏ nghề. Nhà em đang có ông cậu mở cty xây dựng, em học để làm cho gđ luôn mà chưa học kế toán bao giờ nên hoang mang quá.

Mình hiện đang làm kế toán nội bộ công ty xây lắp. Công việc không tiếp xúc quá nhiều về thuế nên muốn học chuyên sâu hơn về kế toán xây dựng để có thể làm báo cáo thuế và báo cáo tài chính. Thấy nhiều trung tâm dạy kế toán mà không biết nên học trung tâm nào.

Mình đang làm kế toán DN thương mại dịch vụ. Sắp tới có nhận thêm công việc kế toán của DN xây dựng, mình muốn học chi tiết về bóc tách giá công trình. Có trung tâm nào dạy kế toán xây dựng ok không ạ?

bạn có thể tìm học khóa học kế toán xây dựng online ở web leanh.edu.vn nhé. Làm kế toán rồi học qua video quay sẵn thoải mái mà, lại tiết kiệm chi phí.

Bạn đang làm kế toán rồi thì học thêm kế toán xây dựng cũng nhanh thôi. Bạn tìm trung tâm nào có công khai CV giảng viên ý. Giảng viên đang làm ở công ty xây dựng lớn có thể chi phí khóa học sẽ cao hơn nhưng kiến thức mà họ đem lại sẽ phong phú hơn nhé.

16 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Review Khóa Học Kế Toán Hành Chính Sự Nghiệp Ở Đâu Tốt
Giáo dục
25
Review Khóa Học Kế Toán Hành Chính Sự Nghiệp Ở Đâu Tốt

Bạn đang tìm hiểu về kế toán hành chính sự nghiệp? Nhiệm vụ của kế toán hành chính sự nghiệp? Muốn học kế toán hành chính sự nghiệp thì học ở đâu tốt? Toplistvn sẽ gửi đến bạn câu trả lời qua bài viết “Review Khóa Học Kế Toán Hành …

review-hoc-ke-toan-san-xuat-o-dau-tot-toplist
Giáo dục
17
Review Khóa Học Kế Toán Sản Xuất Ở Đâu Tốt Nhất

NỘI DUNG BÀI VIẾT Lĩnh vực kế toán hiện nay đang được rất nhiều bạn quan tâm vì đây là một ngành nghề có thể coi là “trường tồn” với thời gian, lĩnh vực này có rất nhiều các phân khúc nhỏ hơn với các đối tượng kế toán khác …

Top 10 Đồng Tiền Ảo Tiềm Năng Nên Đầu Tư Nhất
Giải trí
Top 10 Đồng Tiền Ảo Tiềm Năng Nên Đầu Tư Nhất

NỘI DUNG BÀI VIẾT Trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển như hiện nay, tiền mặt không còn là lựa chọn hàng đầu của con người, thay vào đó là sự xuất hiện của đồng tiền điện tử hay còn gọi là tiền ảo. Đây được coi là một …